Trường CBS (Đan Mạch) – chỗ gì mà ai học xong cũng tìm được việc ở Châu Âu thế này!

12
6Mình đang sống và làm việc ở Đan Mạch. Khi mình từ Việt Nam tới đây làm việc, mình rất bất ngờ khi tất cả các bạn người Việt của mình đang làm ở đây họ đều có điểm chung: họ đều từng học tại Copenhagen Business School (CBS)! Hơn thế nữa, Đan Mạch còn có một văn hóa rất hay và đẹp khiến quá trình tìm việc của các bạn trở nên dễ dàng hơn rất rất nhiều!

Tuy nhiên, học phí (và mọi thứ khác!) ở Đan Mạch không hề rẻ nhưng trường lại có một quỹ học bổng rất hào phóng có thể tài trợ cho bạn từ A-Z, bạn chỉ xách vali đi thôi – Mình có hẳn một fanpage chỉ để chia sẻ về bí kíp tìm học bổng ở đây, các bạn ghé thăm và trò chuyện cùng mình nhé:

Mình cũng rất vui được kết nối với các bạn tại facebook của mình:

Nguồn: https://q7riversidecomplex.net

Xem thêm bài viết khác: https://q7riversidecomplex.net/du-hoc/

12 COMMENTS

  1. Cho em hỏi nếu e học ở Lund, Thụy Điển và ra trường xin việc ở Copenhagen, Đan Mạch thì có gì khó khăn hơn so với những bạn học ở Đan Mạch không ạ?

  2. Mình muốn đi du học châu âu dạng học bổng toàn phần cho ngoài độ tuổi 18t thì mình cần ielts mấy chấm v anh

  3. Hay quá a ạ, Video rất bổ ích ạ, cho em hỏi là bên châu âu có trường nào học về công nghệ thông tin có scholarship 100% với tiền sinh hoạt khoảng ~800 -1000euro không ạ? Em cảm ơn ạ

  4. Hay quá a ạ, Video rất bổ ích ạ, cho em hỏi là bên châu âu có trường nào học về công nghệ thông tin có scholarship 100% với tiền sinh hoạt khoảng ~800 -1000euro không ạ? Em cảm ơn ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here