Triển lãm Du học hè 2018 “Hành trình nhỏ – Trải nghiệm lớn” 6/1/2018

0
4Chiều ngày 06/01 vừa qua, Megastudy đã tổ chức thành công buổi triển lãm Du học hè Quốc tế mang tên “Hành trình nhỏ – Trải nghiệm lớn” tại Khách sạn Lakeside, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

Buổi tọa đàm thu hút được nhiều sự quan tâm của khán giả, cung cấp cho người nghe cái nhìn toàn diện về du học hè trong nước và du học hè quốc tế, từ góc nhìn của ban tổ chức và góc nhìn của người tham dự.

Chị Tính, khách mời tọa đàm chia sẻ: “Khi con đi xa tôi cũng có lo lắng nhưng ngày nào con gọi điện về qua Skype tôi đều thấy con rất vui vẻ, khỏe mạnh và phấn chấn nên tôi cũng mừng. Quan trọng là sau chuyến đi, con trưởng thành hơn, tự lập hơn và nuôi quyết tâm học thật giỏi để có thể đi du học.”

Đứng từ góc độ ban tổ chức, anh Thắng chia sẻ: “Bản thân vốn là một người đã từng đi du học và bị shock văn hóa khi đến một vùng đất mới, tôi quyết định tổ chức những chuyến du học hè như một bước đệm chuẩn bị tâm lý tốt cho học sinh. Các em sẽ vừa có một mùa hè lý thú, vừa có thêm trải nghiệm văn hóa và ngôn ngữ để sẵn sàng cho kế hoạch du học tương lai.”

☀⭕☀ Để nhận được thông tin chi tiết về du học quốc tế xin vui lòng liên hệ:
#DuhocMegastudy,
📱0439727100
📺 Facebook
📩 Email: info@megastudy.edu.vn
📮 Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà Phan Anh, 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Nguồn: https://q7riversidecomplex.net

Xem thêm bài viết khác: https://q7riversidecomplex.net/du-hoc/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here