Tin thời tiết mới nhất 7/9: Thời tiết 7 ngày tới trên cả nước ra sao ?

8
4Tin thời tiết mới nhất 7/9: Thời tiết 7 ngày tới trên cả nước ra sao ?
Theo bản tin dự báo thời tiết từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia
Cả nước sẽ đón tuần có trung thu trong thời tiết tương đối mát mẻ, dễ chịu, không có hình thái thời tiết nguy hiểm xuất hiện.
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, tại Bắc Bộ trong hai ngày cuối tuần (7-08/9), khu vực các tỉnh đồng bằng và trung du Bắc bộ ban ngày có nắng, có nơi nắng nóng với nền nhiệt phổ biến từ 33-35 độ, có nơi trên 35 độ. Chiều và tối, một số nơi sẽ có mưa rào, riêng khu vực vùng núi đêm và sáng có mưa rào và dông rải rác, nhiệt độ cao nhất tại vùng núi phổ biến 31-33 độ.
Từ đêm Chủ Nhật đến Thứ Năm, Bắc Bộ có mưa rào và rải rác có dông, vùng núi cục bộ có mưa vừa, mưa to. Thời tiết mát mẻ với nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 29-31 độ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Từ Thứ Sáu ngày 13/9 mưa giảm dần.
Dự báo trong tuần này, trên các sông suối vùng núi phía Bắc có khả năng xuất hiện một đợt lũ với biên độ từ 1,0m-2,0 m. Nguy cơ xảy ra sạt lở đất ở vùng núi, đăc biệt tại các tỉnh Hà Giang, Yên Bái, Lào Cai, Lai Châu, Sơn La.
Tại Trung Bộ, từ nay đến hết Thứ Tư tuần sau, ban ngày trời nắng, có nơi nắng nóng, nhiệt độ phổ biến từ 33-35 độ C, có nơi trên 35 độ C. Vào chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.
Trong hai ngày Thứ Năm và Thứ Sáu, có mưa rào và dông rải rác. Thời tiết chuyển mát với nhiệt độ cao nhất phổ biến 30-32 độ. Dự báo trong 1-2 ngày đầu tuần, lũ trên các sông ở Hà Tĩnh xuống dần, mực nước trên các sông khác ở Trung Bộ biến đổi chậm.
Tại Tây Nguyên và Nam Bộ, từ nay đến hết Thứ Sáu tuần sau, khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông rải rác với thời gian mưa tập trung vào chiều và tối. Thời tiết tương đối mát mẻ với nền nhiệt độ cao nhất ở Tây Nguyên phổ biến 29-31 độ, Nam Bộ 30-33 độ.
Dự báo trong tuần tới trên các sông nhỏ ở khu vực Tây Nguyên có dao động nhỏ và lũ nhỏ. Trong khi đó, trong hai ngày Thứ Hai và Thứ Ba, lũ thượng nguồn về kết hợp với kỳ triều cường, mực nước đầu nguồn sông Cửu Long lên nhanh, đến ngày 13/9 mực nước cao nhất ngày trên sông Tiền tại Tân Châu có khả năng lên mức 3,2m, sông Hậu tại Châu Đốc lên mức 2,75m.
Tại Hà Nội, hai ngày cuối tuần trời nắng, đêm không mưa, nhiệt độ cao nhất phổ biến 34-35 độ, có nơi trên 35 độ. Từ Thứ Hai đến Thứ Năm có mưa rào và rải rác có dông rải rác. Thời tiết chuyển mát với nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 29-31 độ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Sang Thứ Sáu (13/9), trời hết mưa, mát mẻ.
Kênh Trọng Võ Đình chia sẻ những thông tin về thời tiết để phục vụ cập nhật tin tức thời tiết của mọi người, nhất là thông tin về áp thấp nhiệt đới, bão, sẽ được kênh Trọng Võ Đình cập nhật sớm nhất.
KênhTrọng Võ Đình rất Cảm ơn Quý Vị và Các Bạn đã dành thời gian quý báu để xem video.
Hãy nhấn Đăng ký ( Subscribe) link kênh : để luôn nhận được video mới và nhấn like để ủng hộ tác giả và phát triển kênh , Kênh Trọng Võ Đình rất Cảm ơn hành động đó của Quý vị và Các Bạn .
Giới thiệu kênh tin tức thời sự : Mời Quý vị và các bạn theo dõi tin tức thời sự được cập nhật mới nhất mỗi ngày : kênh tin 4T : tin tức được chia sẻ mới nhất : đăng ký kênh miễn phí :
Xin gửi lời CHÀO TRÂN TRỌNG!

Nguồn: https://q7riversidecomplex.net

Xem thêm bài viết khác: https://q7riversidecomplex.net/tong-hop/

8 COMMENTS

  1. Cả nước sẽ đón tuần có trung thu trong thời tiết tương đối mát mẻ, dễ chịu, không có hình thái thời tiết nguy hiểm xuất hiện

  2. Bạn chia sẻ về thời tiết hay lắm rất có ích mình đoán nghe thời tiết tiếp theo 👍🔔

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here