Thực hư máy lọc nước ion kiềm trị bách bệnh và chữa được bệnh nan y | An toàn sống 2020

13
2ANTV | Lợi dụng những đặc tính tốt của nước ion kiềm, nhiều đơn vị vì muốn bán được hàng, đã không tiếc lời quảng cáo máy lọc nước ion kiềm có thể phòng và ngăn ngừa nhiều bệnh huyết áp, mỡ máu, dạ dày, ung thư…
Tuy nhiên, cho đến nay chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng tỏ nước ion có tác dụng chữa bệnh. Người tiêu dùng cần phải hiểu đúng về nước ion kiềm để có những sự lựa chọn chính xác cho sức khỏe của bản thân và gia đình.
Xem thêm Phần 1: Bát nháo thị trường máy lọc nước điện giải ion kiềm cũ :

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ ANTV – TH CAND:
★ An Ninh Thế Giới:
★ Kỹ năng sống:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện Thầm Kín:
★ Địa chỉ liên hệ: 5gmultimedia.jsc@gmail.com

—————————————————————
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn .
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

✔ Website chính thức: www.antv.gov.vn
✔ Fanpage chính thức:

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

#antoànsống #máylọcnướcionkiềm

Nguồn: https://q7riversidecomplex.net

Xem thêm bài viết khác: https://q7riversidecomplex.net/cong-nghe/

13 COMMENTS

  1. Lột trần: Bát nháo thị trường máy lọc nước điện giải ion kiềm cũ (P1) : https://youtu.be/P9Rw9ELvWjE

  2. Thông tin rất hữu ích và thực tế so với vô vàn quảng cáo thần thánh hóa về máy lọc nước. Tôi đã sử dụng sản phẩm ở Thế giới điện giải, giá thì cao hơn mấy chỗ khác nhưng mà hàng chính hãng, có giấy tờ bảo hành đàng hoàng nên rất yên tâm. Dùng được 5 tháng rồi, đang theo dõi thêm.

  3. Một máy lọc nước này giờ khoảng bao nhiêu tiền vậy? Nên mua ở đâu để có bảo hành chính hãng. Xin cho biết thêm thông tin.

  4. Tôi dùng máy lọc nước điện giải được 6 tháng rồi, uống nước ion kiềm hàng ngày thấy cải thiện được triệu chứng trào ngược dạ dày

  5. Nước ion kiềm được máy lọc xong nằm trong giải pH từ 8,5- 9,5 là loại ion kiềm tốt nhất với sức khỏe theo tiêu chuẩn của bộ y tế, cứ theo đó mà sử dụng thôi.

  6. Ai mà bán hàng thần thánh loại nước này thì đừng mua ngen, ai mà tư vấn chia sẻ đúng giá trị, tính chất của nó và dễ thương thì mua, vì bản chất nó tốt cho sức khỏe của bạn.

  7. Máy cũ nội địa rẻ nhà chất lượng vẫn sản xuất ở Nhật Ok, Chỉ cần PH chuẩn, hydro nhiều, chỉ số ORP -0 đến -500 hoặc cao hơn nữa là đc rồi, Mua lọc mới rửa điện cực khác gì máy mới, Tội gì bỏ ra 100tr mua máy mới.

  8. Được chứng nhận là thiết bị y tế tại Nhật và có những lợi ích nhất định nhưng khi bán ở việt nam, các đơn vị nhỏ lẻ đã làm quá sản phẩm lên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here