Phỏng vấn người ngoài hành tinh full vietsub

49
5Có những thứ tồn tại chẳng cần bạn tin hay không tin.
Tôi không chịu trách nhiệm cho tính xác thực của video này.
Hãy lắng nghe những thông điệp.

Đây là những ý kiến cá nhân:

Được rồi.
Như thế này. Tôi chỉ là một cậu thanh niên 23 tuổi vs một cái đầu tò mò những thứ xung quanh, tò mò chính cả bản thân mình. Từng sử dụng qua chất thức thần cái mà xã hội đặt cho nó một cái tên rất dễ thương là “MA TUÝ”.

Video này tôi download từ youtube, và bạn có thể tìm nó trên youtube vs keyword: alien interview full. Tôi tải nó xuống và chèn sub do bản thân tự dịch bằng google translate, dùng hết khả năng dịch nó sát nghĩa nhất.
Tôi chỉ chịu trách nhiệm về ngữ nghĩa của sub trong clip và toàn bộ dòng chữ viết này.

Như bạn biết là thông tin trên mạng là rất hỗn loạn, đừng có tin ai, cũng không tin tôi luôn, hãy đứng ở giữa cái tin và không tin, quan sát và nghi ngờ.
Vì ai mà biết được video có xác thực hay không, hay nó chỉ là con bài chính trị tôn giáo của các đảng phái hay những nhóm người điều hành thế giới như Illuminati.
Cũng có thể người ngoài hành tinh chỉ là hình tượng, những con bài chính trị tôn giáo được tạo ra qua nhiều thế kỷ nhằm buôn bán vũ khí để thu lợi từ những gì bao quanh người ngoài hành tinh, báo chí, các sản phẩm đồ chơi, hay buốn bán vũ khí phòng thủ trước sự tấn công của người ngoài hành tinh. Đây cũng có thể chỉ là một thông tin nhằm làm cho suy nghĩ của mỗi cá nhân bị sai lệch. Hãy tự kiểm nghiệm nó. Tin vào bản thân, câu hỏi và câu trả lời nằm sâu bên trong bạn mà k nằm bên ngoài.

Và chỉ có con người mới có cái suy nghĩ là người ngoài hành tinh xâm chiếm trái đất, chỉ có tâm trí con người mới có ý nghĩ chiếm hữu, xâm chiếm. Một giống loài tiến hoá người ta đã đạt đến những công nghệ cao, người ta hiểu được quy luật khách quan của vũ trụ rồi.

Giành cho những người hỏi: tại sao người ngoài hành tinh nói tiếng anh.
•hỏi luôn là tại sao người Việt Nam nói được Tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung quốc cho nó tự ra câu trả lời. Một giống loài tiến hoá vs những hiểu biết công nghệ cao thì ngôn ngữ k phải vấn đề, con người học được thì họ học được thậm chí là học trong tích tắc.

Những dữ liệu từ clip có rất nhiều thứ tôi đã thấy khi tôi trip thức thần như là: Cuộc sống về cơ bản là không có ý nghĩa, mỗi cá nhân tạo ra ý nghĩa cho cuộc sống này.
Có người từng hỏi tôi: ý nghĩa của sự tồn tại là gì, tôi trả lời là:”ý nghĩa của sự tồn tại đơn giản là cho sự tồn tại một hay nhiều ý nghĩa”.

Bắt đầu tôi sẽ diễn giải những gì bản thân có thể diễn giải xuất hiện trong clip.

BẮT ĐẦU:

Như thế nào là tiến hoá, bản thân tôi thấy rằng: tiến hoá là sự nhận thức lại bản thân và những gì tồn tại xung quanh, bao quanh cá thể mang nhận thức đó.
Như cá bơi dưới nước, nếu nó biết nhận thức là có đất, thứ chứa đựng nước, nó biết có đất, nó sẽ tiến hoá, mọc thêm chân để đi trên đất.
Vậy là một loài mới đi trên đất.
Khi đi trên đất, loài đó lại nhận thức được có không khí, thứ bao trùm chúng và nằm xen kẽ trong đất và nằm trên mặt đất, chúng xem lại bản thân, tự nhận thức lại và tiến hoá, lại có loài biết bay nhờ nhận biết không khí và gió trong không khí, có loài nhận thức được dưới mặt đất chuyển sống dưới mặt đất, loài sống dưới nước. Trên cây, mặt đất, ký sinh trên người, ký sinh trên động vật, Blah blah blah. Dựa vào khả năng nhận biết bản thân và sự hiện hữu xung quanh.
Con người sẽ thành loài mới nếu con người tự nhận thức được sự khách quan của chính mình, ý nghĩa tồn tại của giống loài này và vị trí cũng như sự tồn tại của những thứ đang hiện hữu xung quanh, nhận thức lại chính ý nghĩ và thân thể sau đó đến xung quanh.

Chiến tranh trong suốt giai đoạn lịch sử đến từ ham muốn, lòng tham, sự chiếm hữu và mong muốn làm bá chủ của cái tôi. Thứ điều khiển loài người.

01:35: nguồn gốc của vũ trụ.
Có hai dạng la cái không và cái có.
Từ cái không có gì, cái không có gì là vĩnh cửu, vì từ không có gì chẳng có cái gì có thể sinh ra từ đó, nơi đó không tồn tại bất cứ cái gì mà hiện nay chúng ta có thể, không ngôn ngữ, không vật chất, không có sáng, không có tối, không sinh vật, không văn hoá, không không không.

Và cái có, cái có là cũng là cái vĩnh cửu, cái tồn tại vĩnh cửu, cái có là cái tồn tại, cái hiện hữu, những cái mà có thể nhìn sờ, nắn, bóp, ngửi, nói chung là cái gì tồn tại hay hiện hữu, nhìn thấy hay k nhìn thấy, sờ chạm được không không sờ chạm được đều thuộc về phần này.

01:42 : cái mà hiện này chúng ta gọi vs cái tên được đặt bởi ngôn ngữ loài người là SỰ SỐNG, hay LIFE, hay bất kỳ ngôn ngữ nào khác. Nó chỉ là cái tên, bản chất của sự sống là một dạng hoạt động tạo ra cái gì đó, năng lượng, tạo ra sự phát triển hay sự sống sinh hoá, sinh lý, hoá học v.v…

01:50 : cuộc sống là vô nghĩa, bất kỳ cái gì đang sảy ra xung quanh là một sự họat động diễn ra một cách khách quan và riêng lẻ, những cái đó không phụ thuộc vào tâm trí, có những thứ tồn tại cho dù bạn có tin hay không tin cũng chẳng quan trọng, tâm trí bạn không quyết định được sự tồn tại của chúng. Thời đó đá có biết được hiện nay chúng ta có sma

Nguồn: https://q7riversidecomplex.net

Xem thêm bài viết khác: https://q7riversidecomplex.net/giao-duc/

49 COMMENTS

 1. Theo mik nếu video này là sự thật vậy thì mọi thứ trong cái vũ trụ này đều chỉ là "khái niệm" chứ ko có bất kì vật chất hay sự sống nào và những thứ định luật mà ta biết chỉ là những sự trùng hợp ngẫu nhiên vd: trọng lực sẽ luôn nếu giữ mọi vật hướng xuống theo phương thẳng đứng theo chiều từ trên xuống nhưng cũng có một vài nơi trên trái đất định luật này bị phủ định. Từ đây ta có thể lí giải nguồn gốc sinh ra vũ trụ chỉ là những sự trùng hợp hữu hạng trong số những thứ vô hạng trên các hành tinh thế nên có rất ít các vũ trụ có sự sống do nó đc cấu tạo nên từ các thứ vô hình ko có nghĩa

 2. Ông ta nói đã vượt qua mê tính dị đoan vì có lẽ tư tưởng ông ta đã tiến hóa 1 chút. Nhưng vì con người chúng ta còn mê chấp cho nên Phật mới dựng ra đạo bở vì "chúng sanh mê nên đem pháp thuyết giải thoát rồi pháp bất khả dùng" hoặc có thể là 1 cách khác

 3. Clip giả nhé, có một công ty kỹ xảo đã làm clip này. Cụ thể không nhớ lắm nhưng clip này đã được chứng nhận là giả rồi.

 4. Thế giới là mặt phẳng , tất cả những gì tồn tại đều do con người định nghĩa , nhưng t vẫn tin là có giới vô hình , như tình hình hiện nay thì rất có thể những gì clip nói là đúng (chưa bàn tới tính xác thực) và 1 điều t vẫn luôn quan niệm :" nếu cuộc sống đơn giản chỉ là mặt phăngr thì hãy làm gì đó để nó trở nên có ý nghĩa"

 5. Cái này chỉ là giả thôi, ko có thật. Những cái có thật nằm trên Deepweb ấy chứ đâu có đc công khai rõ ràng như thế này

 6. Các anh em mau mau tu hành,tạo phước,niệm Phật cầu vãng sanh.Chiến tranh hạt nhân sắp đến rồi đó.Nếu tạo thiện tu đức thì nếu có chết thì được đầu thai sanh về cõi tốt lành.

 7. Đúng rồi nhà thiên tài nikola tesla được người ngoài hành tinh chỉ dạy với hàng ngàn sáng chế đi trước thời đại cả 100 năm. Trong đó có đt chung ta đang sài.

 8. Lòng trắc ẩn là lòng từ bi hỷ xả.Chân ngã chính là vô ngã Niết Bàn.Vũ trụ vốn không sinh ra cũng không mất đi.Vũ trụ không có khởi đầu cũng không có kết thúc.

 9. chỉ chọn ngôn ngữ Tiếng Anh để nói chuyện suy ra là thông minh :)) bọn Mỹ này nghĩ mình là Đấng à

 10. Chung ta trong tuong lai se mang hinh dang nay vinh vien vi vay chung ta cua tuong lai cang ngay de phat trien tien tien vi vay che tao nhung co may thoi gian quay ve qua khu lai tao giong loai moi hon

 11. Do la con nguoi cua chung ta trong tuong lai cong nghe ngay nay tien tien do tiep xuc lau dan voi nhung cong nghe hien dai nao la che tao vu khi hat nhan nao la vu khi sinh hoc nao la may moc lau dan con nguoi tro nen ngu si da tra cai gia cua no con nguoi da mat di hinh dang cua minh

 12. Tiến hoá của con người gầy gò nhỉ. Vì thế giới ngày càng phát triển, máy móc làm việc thay con người. Con người chỉ ngồi 1 chỗ để điều khiển, ít vận động. Nên con người đã tiến hoá để thích nghi.

 13. 2:29 Cái chết được con người xây dựng nên .. Nó ko tồn tại. "Yes".
  Vì theo đạo phật. Chết là 1 sự luân hồi gián tiếp từ hình hài này sang 1 hình hài khác 😅

 14. Nó nói đúng thật giờ dịch cô rô na rồi đó chuẩn bị tên lửa chiến tranh khủng nữa

 15. Mk luôn tin người ngoài hành tinh là có thật.nhưng vid này thì vớ vẩn thật sự.người ngoài hành tinh nói tiếng của Trái Đất.nực cười vl.

 16. Tôi đang xem video này vào năm 2020, thật sự là USA và China có 1 Mâu Thuẫn rất lớn nếu như 2 nước đứng đầu thới giới USA và China đ chiến với nhau và tôi dám chắc USA sẽ thắng vì USA có quả Hạt Nhân có thể làm rung chuyển Châu Âu và Châu Á như vậy thì khủng hoảng Hạt Nhân của USA sẽ rất to và ảnh hưởng đến Châu Âu và Châu Á. Tôi không thể nói thêm vì có thể chính phủ sẽ mời uống trà 🍵🍵.😅

 17. Một sinh vật đến từ tương lai tại sao lại được gọi là người ngoài hành tinh vậy ạh? Mong các anh chị giải thích giúp em vs! Thanks

 18. Người ngoài hành tinh cũng dô như chúng ta nhưng bọn họ hiên đại hơn chúng ta hiêu chưa máy thằn ngu ngu ngu

 19. theo mik nghĩ những người nào thông minh thần thái vững vàng trí tuệ ko thua kém ai thì đó chimhs là con lai của người ngoài hành tinh sinh ra trong đó thì mik nghĩ hội nhóm illuminati sẽ là người sống sót cuối cùng

 20. Tôi thấy có hai băng chứng video này là thật:nhứ nhất hãy nhình cách tay cua sinh vật kia nó gất gầy . Thứ hai sinh vật kia đã chớp mắc khi bị đe dọa

 21. Theo tôi video này là thật vì thời đó làm ra trang người ngoài hành tinh như vậy là rất khó

 22. 2164>>2174có thể CTHN bức xạ chết người .trái đất nóng lên thưc phẩm năm 2064 CT Balan 1 quả bom wa phap. my BDTDnato><trung nga PCA 2174 ket thuc noi chơi thôi nha

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here