[Phim tài liệu] Quân trang Quân đội nhân dân Việt Nam – Tập 2

13
3►Bấm Đăng ký/Subscribe kênh Phù Đổng [Phudongtube] để cập nhật video clip mới nhất bạn nhé!

[Video clip] [Phim tài liệu] Quân trang Quân đội nhân dân Việt Nam – Tập 1
[Phim tai lieu] Quan trang Quan doi nhan dan Viet Nam – Tap 1

Trang phục Quân đội Nhân dân Việt Nam đã góp phần nâng cao tư thế, tác phong quân nhân, thể hiện phẩm chất người quân nhân Cách mạng, qua đó, thấy được vẻ đẹp thống nhất, diện mạo truyền thống, khí phách anh hùng của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Trong quan hệ ngoại giao, trang phục quân đội ta đã hòa nhập với quân đội các nước trên thế giới về thẩm mỹ, sang trọng. Có thể nói, quân trang Quân đội Nhân dân Việt Nam được hình thành và dần hoàn thiện cùng với sự phát triển của quân đội Việt Nam, đáp ứng yêu cầu xây dựng quân đội ta ngày càng chính quy, hiện đại trong giai đoạn mới.

Nguồn video:
————————————
[PhudongTube | Youtube.com/PhuDongTube] Phù Đổng: Kênh Youtube chuyên đề Thời sự, Quốc phòng, Thể thao cập nhật video clip tin tức, thời sự mới và hot nhất về Việt Nam, Quân đội nhân dân Việt Nam và thế giới, rất mong các bạn ủng hộ!

►Youtube:
►Youtube:
►Facbook:
►Google plus:

Nguồn: https://q7riversidecomplex.net

Xem thêm bài viết khác: https://q7riversidecomplex.net/phap-luat/

13 COMMENTS

  1. Mời bạn xem tiếp Tập 3: https://www.youtube.com/watch?v=jpffrnXaNcI | Tập 1: https://www.youtube.com/watch?v=FsSJ1d6uLoo

  2. Quân phục của QĐNDVN vốn rất giản dị nhưng vẫn đảm bảo đc tính oai hùng trang ngiêm của " Anh bộ đội Cụ Hồ"

  3. theo tôi ko phải học nước ngoài mà như các đ/c lãnh đạo cục quân nhu đã nói phải phù hợp với " anh bộ đội cụ Hồ". Tôi rất tự hào khi đc mặc bộ quân phục của Hải quân. Bây giờ quân phục của bộ đội ta rất đẹp và rất khoẻ. Bản thân tôi khi đc huấn luyện quân DBĐV mặc vào thấy thật tự hào và tự tin lên rất nhiều.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here