P43- Tù Mới & Quy luật sống , cực hình của ăn uống trong tù.

25
3– Xin chào mọi người đây là video Thắng làm nói về quy luật sống của phạm nhân mới trong tù khó khăn như nào , từ ăn uống cho đến sinh hoạt .
+ Video tạo ra nhằm gửi đến các bạn trẻ hiểu được sự cực khổ & khó khăn nơi vòng lao lý , để coi đây là bài học cuộc sống.

+ lưu ý: những hình ảnh trong video chỉ mang tính chất minh họa không có ý nghĩa công kích hay bôi nhọ bất cứ cá nhân hay tổ chức nào .
+ video của chúng tôi được sản xuất tuân thủ theo luật fair-use của YouTube (

Kênh ủng hộ :

+ Để không bỏ lỡ những video Thắng Dị Nhân , cũng như sự ủng hộ của bạn dành cho “ Thắng Dị Nhân “ , đừng quên ấn 👉Đăng Ký Kênh ☑️+ Chuông Thông báo 🔔 , để là người đầu tiên thưởng thức tuyệt phẩm của kênh nhé .

🔰 Facebook :Thắng Dị Nhân

🔰 Facebook :

🔰 Mọi vấn đề liên quan bản quyền ân nhạc : rất mong hãy gửi đến mail vuthang151195@gmail.com chúng tôi chân thành cảm ơn .

© Bản quyền thuộc về Thắng Dị Nhân
© Copyright by Thắng Dị Nhân ☞ Do not Reup
#thangdinhan#tu #chuyentrongtu #anuong #cuckho #doisongtrongtu #cacsong #quyluatsong

Nguồn: https://q7riversidecomplex.net

Xem thêm bài viết khác: https://q7riversidecomplex.net/phap-luat/

25 COMMENTS

  1. phim nghiệt ngã vòng lao lý tạm thời ngưng , vì team xảy ra chuyện ăn trộm & thành viên team có sự thay đổi , mong các bạn thông cảm .

  2. Anh ơi nhìn anh kia khổ quá🙁anh quay thôi anh đừng làm như vậy ạ😔nhìn khổ thân anh í quá anh ạ😣

  3. Lúc này hãy an ủy em nó chút ,thì em nó mới có động lực ,tháng được con ma chong lòng nó ,ah tháng ơi ,nếu nó ngiện thật ,ko chông hơi tội

  4. Em cảm ơn Snh _đã cho em bit cảm giác ở trong tù thế nào em sẽ ko lm những chuyện ác để vao tù đau e cm on A em Chúca Co thật nhiều sức khỏe em cm on anh. E rất rất hâm mộ anh em cm on a Nhìu

  5. Toàn cảnh khó khăn gặp nhau mà còn hành nhau ntn. Bảo sao sau khi ra ngoài, ai nhìn thấy cũng tởm lợm xa lánh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here