"Nghèo xác xơ" cái Ấp Nhà Bè ? Phước Kiển Nhà Bè Sài gòn ngày nay | lang thang sài gòn

21
4• Để ủng hộ kênh xin vui long ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
•Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Sunny Doan mời anh chị cùng lang thang đường phố sài gòn và hôm nay Sunny Doan thực hiện video dạo quanh nhà bè trên duong le van luong nha be là một vùng ngoại ô của sài gòn và nhận ra sự biến đổi kinh ngạc so với vùng ven đô sài gòn ngày xưa. Thật sự hết hồn với ấp nhà bè ngày nào thì nay đã hoàn toàn thay đổi với những chung cư cao cấp và biệt thự triệu đô sài gòn tại nhà bè ngày nay nhưng còn đâu đó những cảnh nghèo xác xơ của phuoc kien nha be ngay nay và ghi vấn có thật sự vậy không ? . Video này Sunny Doan muốn ghi lại vài hình ảnh hàng ngày gửi tới anh chị để anh chị hình dung sài gòn ngày nay ra sao và đặc biệt là anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sài gòn ngày nay như thế nào. Sunny Doan muốn ghi lại hình ảnh sài gòn thông qua video này để anh chị nhìn lại cảnh sài gòn xưa và nay mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay để anh chị xa sài gòn nhìn lại và xem cảnh sài gòn ngày nay.
Video này giúp anh chị viet kieu hai ngoại xa sài gòn nhìn lại đường phố sài gòn để anh chị nhận ra khi anh chị đã từng sống sài gòn trước đó và nay thì định cư nước ngoài với hình ảnh đường phố sài gòn thông qua hình ảnh, cuộc sống sài gòn mà Sunny Doan đi qua của sài gòn ngày nay để anh chị so sánh sài gòn ngày xưa như thế nào nhé.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: “Nghèo xác xơ” cái Ấp Nhà Bè ? Phước Kiển Nhà Bè Sài gòn ngày nay – lang thang sài gòn

Thânái,
#sunnydoan #saigonngaynay #langthangsaigon

Nguồn: https://q7riversidecomplex.net

Xem thêm bài viết khác: https://q7riversidecomplex.net/bat-dong-san/

21 COMMENTS

  1. Sunny lam clip âp 3 x.Phu xuân h Nhà Be .hem 2174 Huỳnh Tấn Phát giúp mình cho đỡ nhớ nhà …cam ơn Sunny nhiều

  2. Mà đường này là đường LÊ VĂN LƯƠNG NHA ANH ƠI CHỨ HỔNG PHẢI LƯƠNG VĂN CAN NHA ANH ƠI

  3. Bạn quay video nhà Bè chỗ Giáo Điểm Tin Mừng khu nhà ở gần Giáo Điểm Tin Mừng nghe bạn, nghe nói mọi người dân ở đây còn nghèo nàn lắm bạn đưa lên xem cho biết, mình ở xa nên muốn biết, cảm ơn.

  4. Đất mặt tiền 2000-3000 USD/m2. Trong hẻm 1500_2000USD/m2. Dân nhìn nghèo nghèo, nhà cửa lụp xụp vậy đó chứ toàn triệu phú Đôla không đấy!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here