Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 6 chính hãng giá tốt nhất Việt Nam

2
4



Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 6 Model 2019 đang được trợ giá tại Điện Máy Vạn Phúc. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga với 03 cấp lọc phù hợp sử dụng cho các nguồn nước máy. Nước lọc ra từ máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 6 có thể uống được trực tiếp mà không cần đun sôi. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 3 năm và được phân phối chính thức bởi Điện Máy Vạn Phúc. Quý khách có thể tham khảo giá bán sản phẩm tại địa chỉ:

Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6 là thế hệ máy lọc nước nano mới nhất của Geyser LB Nga lần đầu tiên được tích hợp công nghệ lọc liên hoàn Uni TECH.

Máy lọc nước ION CANXI Geyser ECOTAR 6 (UniTech): Hệ thống lọc liên hoàn. Công nghệ cho phép hệ thống lõi lọc EAB phát huy tối đa năng lực và hiệu quả xử lý dựa trên nền tảng cập nhật mới nhất của Geyser.

Nước sau bộ lọc Ion canxi Geyser Ecotar 6 không chỉ giữ lại các khoáng chất thiết yếu mà còn tăng cường lợi ích vượt trội cho cơ thể nhờ công nghệ tạo ra ION CANXI trong nước.

ION CANXI Aragonite – Một dạng cấu trúc canxi thanh mảnh được tạo ra bởi công nghệ đặc biệt của Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6 (Patent số 2286953) – Mang lại những lợi ích vượt trội cho cơ thể so với canxi thông thường. Giúp tăng cường hấp thu canxi, cải thiện các chức năng của đường tiêu hóa và gan, giảm tải cho thận và giảm nguy cơ sỏi thận,…

Quý khách có thể tham khảo thêm các thương hiệu máy lọc nước Nano khác tại địa chỉ:

Điện Máy Vạn Phúc là nhà phân phối chính thức các sản phẩm máy lọc nước của thương hiệu Karofi tại Việt Nam.

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:
Trung tâm điện máy Vạn Phúc
Showroom: Số 127 Vạn Phúc-Hà Đông-Hà Nội
ĐT: 02433.523.102/0934.567.256
Email: Lienhe@vanphuc.com.vn
Website:

Nguồn: https://q7riversidecomplex.net

Xem thêm bài viết khác: https://q7riversidecomplex.net/cong-nghe/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here