HAVICO GROUP: Ngôi trường mang hành trình khát vọng

2
4Ở tuổi mười ba, HAVICO đánh dấu hành trình xây dựng và phát triển bằng dấu ấn hiện hữu của HAVICO GROUP – ngôi trường mang hành trình khát vọng.

Tọa lạc tại địa chỉ trung tâm của Hà Nội, với diện tích hơn 1.500m2, HAVICO GROUP được thiết kế theo chuẩn mô hình trường học hiện đại.

Với tính chất hoạt động của mô hình giáo dục, mọi công năng sử dụng của tòa nhà HAVICO GROUP đều hướng về mục tiêu phục vụ nhu cầu học tập, sinh hoạt ngoại khóa của học viên.

Bao quát tổng thể tòa nhà là không gian xanh, được nhấn nhá bằng các khoảng không của giếng trời, non bộ, cây xanh…

Chuyên nghiệp, đầu tư bài bản, với HAVICO GROUP hiện có, HAVICO trở thành một trong số ít những đơn vị du học sở hữu cơ ngơi trường lớp quy mô lớn, một không gian giáo dục mở hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Xây dựng ngôi trường mơ ước chính là cách HAVICO đặt cơ sở niềm tin cho đối tác, cho phụ huynh học sinh… HAVICO đã thành công khi nhân lên giá trị của thương hiệu bằng chính uy tín, sự đầu tư bài bản bền vững của mình.

Mang tâm huyết của người làm giáo dục, có thể nói, HAVICO GROUP đã truyền tải được trọn vẹn tinh thần, mô hình tổ chức của một ngôi trường chuyên đào tạo, tư vấn du học Nhật Bản nói riêng và du học nói chung.

HAVICO GROUP sẽ tiếp tục là sự khởi đầu tốt đẹp của hành trình chinh phục ước mơ du học của nhiều bạn trẻ. Bạn đã sẵn sàng chinh phục đất nước mặt trời mọc cùng HAVICO?

#havico #havicogroup #duhochavico #duhocnhatban

Công ty CP Đào tạo và Cung ứng nhân lực quốc tế HAVICO
🏢 Trụ sở: Lô 29, Cục B12, Tổng cục 5, Bộ Công an, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.
🏣 Cơ sở: Số 10 ngõ 106, TT Ngân Hàng, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
☎️ 024.3791.7828
📱 098.951.6699 – 098.933.7424
📧 info@havico.edu.vn
🌏 havico.edu.vn
🔖 youtube.com/c/havicogroup
🔖 instagram.com/duhochavico

Nguồn: https://q7riversidecomplex.net

Xem thêm bài viết khác: https://q7riversidecomplex.net/du-hoc/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here