Gốm Sứ Dát Vàng Trị Giá Hàng Trăm Triệu Ở Làng Gốm Cổ Bát Tràng Hà Nội

27
4Nhiều người ở Hà Nội mà quên mất rằng Bát Tràng là một địa điểm siêu hấp dẫn và thú vì mà chúng ta nên trải nghiệm một lần.
Với tuổi đời 1000 năm, làng Bát Tràng chứa đầy sự tinh túy của dân tộc Việt trong từng đường nét sản phẩm. Những người nghệ nhân lâu lăm, những sản phẩm trị giá hàng trăm triệu đồng là một minh chứng cho giá trị văn hóa xuyên suốt thời gian.
Trải nghiệm lang thang trong từng con ngõ nhỏ, ngắm nhìn những viên gạch Bát Tràng tưởng như chỉ có trong thi ca. Du khách sẽ có được những trải nghiệm sâu sắc qua từng lớp rêu phủ của thời gian.
Chỉ với chưa đầy 30 phút chạy xe từ trung tâm thủ đô để đến với Bát Tràng. Các bạn đến và cảm nhận theo cách riêng của bản thân.
Mong là Bát Tràng cùng nhiều ngành nghề khác của Việt Nam sẽ vươn xa hơn trong thị trường quốc tế. Khẳng định dấu ấn của văn hóa Việt trong các sản phẩm thương mại.
Nếu video hay và hữu ích, nhớ đừng quên like, share, theo dõi để ủng hộ Nếm nhé mọi người.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi video !!!!
—————————————————–

☞Tham Gia Nhóm Giao Lưu Và Chia Sẻ Video Kinh Nghiệm Du Lịch

☼ LIKE + SHARE + SUBCRIBE Ủng Nếm TV
☞Link Đăng Kí:
———————————————————–
—- Hãy Theo Dõi Nếm TV Tại—-
* Website:

* Facebook:

* Instagram:

* Twitter:

#Nếm #NemTV #BatTrang

Nguồn: https://q7riversidecomplex.net

Xem thêm bài viết khác: https://q7riversidecomplex.net/du-lich/

27 COMMENTS

  1. Video rất hay nhưng bạn nên tìm hiểu về gốm trước khi làm clip. Bạn không có kiến thức gì về gốm sứ. Dù sao cũng rất thích video của bạn. Like.

  2. Bạn phải nói vàng gì ( ko người ta hiểu nhầm). Ko có vàng 9999 đâu nha chỉ là vàng kim thôi. Có sản phẩm ko dát vàng cũng có giá hàng trăm triệu.

  3. Làng Bát Tràng có đặc sản Ngân paula ăn tục nói phét, chuyển khoản ko chuyển hàng, chửi cả làng nghề, dối trên lừa dưới nhưng lại thích nói đạo lí dậy đời.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here