Giới Thiệu

“Berkeleyside là một nền tảng tin tức kỹ thuật số độc lập tiên phong ở Berkeley, California, đưa tin về Berkeley và Vịnh phía Đông. Nó được thành lập vào tháng 10 năm 2009 bởi các nhà báo Frances Dinkelspiel, Tracey Taylor và Lance Knobel. Vào năm 2020, những người sáng lập Berkeleyside, cùng với Tasneem Raja, đã thành lập Cityside, một tổ chức báo chí dân sự, phi lợi nhuận xuất bản cả Berkeleyside và The Oaklandside.

Cityside logoBerkeleyside có một cộng đồng độc giả trung thành và gắn bó, những người truy cập trang web của chúng tôi, đọc các bản tin của chúng tôi và theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội. Họ đóng góp theo nhiều cách để giúp chúng tôi thực hiện sứ mệnh “tin tức nóng hổi và xây dựng cộng đồng”. Năm 2020, Berkeleyside đạt trung bình hơn 1,5 triệu lượt xem trang và 485.000 lượt người truy cập mỗi tháng. Đối tượng cốt lõi của chúng tôi là những người sống hoặc làm việc ở Berkeley, nhưng nó cũng mở rộng sang các thành phố lân cận, đặc biệt là đối với Nosh, vùng phủ sóng ẩm thực trên toàn Vịnh Đông nổi tiếng của chúng tôi. Cũng như là tai mắt của chúng tôi trên đường phố và tham gia với chúng tôi về các vấn đề quan trọng đối với họ trong cộng đồng, độc giả của chúng tôi giúp tài trợ cho công việc của chúng tôi: Hơn 4.600 độc giả Berkeleyside là thành viên Berkeleyside, thường xuyên quyên góp để hỗ trợ báo chí của chúng tôi .

Ủng hộ chúng tôi
Tòa soạn phi lợi nhuận của Berkeleyside cam kết phục vụ độc giả của mình bằng các báo cáo chuyên sâu về địa phương và các nguồn tài nguyên để giúp cộng đồng của chúng ta luôn được thông báo và có thể tham gia tốt hơn vào đời sống công dân của thành phố đáng kinh ngạc của chúng ta. Nếu bạn thấy công việc của chúng tôi có giá trị, chúng tôi hy vọng bạn sẽ ủng hộ chúng tôi và giữ cho báo chí của chúng tôi miễn phí cho tất cả mọi người, bằng cách đóng góp hoặc trở thành thành viên hàng tháng.

Berkeleyside là một phần của Cityside, một tổ chức tin tức phi lợi nhuận 501 (c) (3) (EIN 84-3448887) nên tất cả các khoản đóng góp đều được khấu trừ thuế.

Đội Berkeleyside

Zac Farber
Quản lý biên tập viên

Sarah Han
Biên tập viên cao cấp, thực phẩm

Ally Markovich
Báo cáo đóng góp

Emilie Raguso
Biên tập viên cao cấp, tin tức

Pete Rosos
Phóng viên ảnh đóng góp

Pamela Turntine
Tổng biên tập

Supriya Yelimeli
Người báo cáo
Cộng tác viên Berkeleyside

Michael Berry

Lauren Bonney

Momo Chang

Tom Dalzell

Kate Darby Rauch

Joanna Della Penna

Amalya Dubrovsky

Andrew Gilbert

Emily Mendel

John Metcalfe

Anna Mindess

Risa Nye

Nancy Rubin

John Seal

Benjamin Seto

Tamara Sherman

Minhae Shim Roth

Eden Teller

Moriah VanVleet

Alix Wall

Mal Warwick

Daphne trắng

Gỗ Cirrus
Đội thành phố

Frances Dinkelspiel
Đồng sáng lập, biên tập viên điều hành

Lance Knobel
Giám đốc điều hành và đồng sáng lập

Jill Kunishima
Phó chủ tịch, phát triển

Colleen Leary
Phó chủ tịch, quan hệ đối tác khách hàng

Doug Ng
Nhà thiết kế và nhà phát triển

Tracey Taylor
Đồng sáng lập, giám đốc biên tập

Andrew Weiler
Người quản lý, dịch vụ khách hàng

Michael Zivyak
Giám đốc doanh thu
Bình luận
Chúng tôi muốn Berkeleyside phản ánh những tiếng nói đa dạng, đầy nhiệt huyết của Berkeley, nhưng chúng tôi cũng muốn nó vẫn là một nơi lịch sự và tôn trọng người khác. Nguyên tắc bình luận rất đơn giản: Có liên quan, lịch sự và tranh luận với những vấn đề không phải người.

Đọc Chính sách Bình luận đầy đủ của chúng tôi.

Biên tập độc lập
Berkeleyside giữ toàn quyền đối với nội dung biên tập để bảo vệ lợi ích báo chí và kinh doanh tốt nhất cho tổ chức của chúng tôi. Chúng tôi duy trì một bức tường lửa giữa các quyết định đưa tin và các nguồn của tất cả doanh thu. Việc chấp nhận hỗ trợ tài chính không phải là sự chứng thực ngụ ý hoặc thực tế của những người đóng góp hoặc các sản phẩm, dịch vụ hoặc ý kiến ​​của họ.

Chúng tôi chấp nhận đóng góp, tài trợ và tài trợ từ các cá nhân và tổ chức để hỗ trợ chung cho các hoạt động của chúng tôi, nhưng các đánh giá tin tức của chúng tôi được đưa ra độc lập và không dựa trên sự hỗ trợ đó.

Tổ chức của chúng tôi có thể xem xét các đóng góp để hỗ trợ phạm vi bảo hiểm của các chủ đề cụ thể, nhưng tổ chức của chúng tôi duy trì quyền kiểm soát biên tập về phạm vi phù hợp. Chúng tôi sẽ không từ bỏ quyền xem xét hoặc ảnh hưởng của nội dung biên tập, cũng như phân phối trái phép nội dung biên tập.

Tổ chức của chúng tôi sẽ công bố tất cả các nhà tài trợ có tổng số tiền từ 5.000 đô la trở lên mỗi năm. Chúng tôi sẽ chỉ chấp nhận các khoản đóng góp ẩn danh để hỗ trợ chung nếu rõ ràng rằng tổ chức của chúng tôi đã thực hiện đầy đủ các biện pháp bảo vệ an toàn mà chi phí cho khoản đóng góp đó được thực hiện độc lập bởi tổ chức của chúng tôi.

Đọc thêm về các chính sách của chúng tôi tại Cityside.

Giải thưởng
Biên tập viên cao cấp Sarah Han Society of Professional Journalists (Northern California Chapter) xuất sắc nhận giải thưởng báo chí năm 2020 ở hạng mục văn hóa và nghệ thuật (bộ phận nhỏ in / trực tuyến) cho việc biên tập và đưa tin ẩm thực của cô ấy ở East Bay.

Biên tập viên cao cấp Emilie Raguso Hiệp hội các nhà báo chuyên nghiệp (Chương Bắc California) xuất sắc giành giải báo chí 2020 ở hạng mục kể chuyện dài (báo in / bộ phận nhỏ trực tuyến).

Phóng viên Natalie Orenstein Society of Professional Journalists (Northern California Chapter) xuất sắc giành giải báo chí 2020 ở hạng mục kể chuyện tính năng (báo in / bộ phận nhỏ trực tuyến).

Biểu trưng của Nhà xuất bản LION
Nhà xuất bản của năm, Nhà xuất bản Tin tức Trực tuyến Độc lập Địa phương, 2020 Được trao cho tổ chức mẹ của Berkeleyside Cityside trong hạng mục tòa soạn lớn”