Giới thiệu về máy lọc nước nano Geyser

1
218Máy lọc nước nano Geyser được bán tại META.vn. Chi tiết xin truy cập tại đây: Hoặc các bạn có thể liên hệ qua số điện thoại: 04.3785.5633 hoặc 08.3842.3545.
Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước nano Geyser TK2:

– Không nước thải (hiện nay nước thải của máy RO là khoảng 50%).

– Không dùng điện (máy dùng điện gây hao tổn về điện, dễ bị trục trặc về động cơ).

– Cự kỳ nhỏ gọn, dễ dáng lắp đặt, di chuyển: Không dùng bình áp (máy có công suất lọc lớn và sự lọc ngay lập tức nên không cần bình áp, máy nhỏ gọn phù hợp với bất kỳ không gian nào).

– Đã được kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn tại “Viện nghiên cứu dịch tễ học và vi sinh vật Pasteur, St Petersburg, Nga”.

– Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn NSF – tiêu chuẩn nước sạch thế giới.

– Máy đảm bảo nước sạch đầu uống được ngay nhưng vẫn giữ được các khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể, khác biệt hoàn toàn với máy lọc nước RO.

– Các kết quả có một không hai về lọc nước của thiết bị lọc Geyser đã được khẳng định bới rất nhiều cơ quan nghiên cứu khoa học độc lập, trong số đó có: Viện Nghiên cứu Khoa học mang tên Paster, Phân viện Xibêri của Viện Hàn lâm Khoa học Nga, Viện Hàn lâm Y học Quân sự, Trường đại học quốc gia Viên, Wellh Corporation (Nhật Bản), Viện Y học thẩm mỹ quốc tế và các cơ quan khác.

– Trong thiết bị có sử dụng tất cả các phương pháp làm sạch nước được biết đến như: Lọc cơ học, trao đổi ion, hấp thụ và diệt khuẩn bằng bạc. Trong sự kết hợp với việc khoáng hóa các phương pháp này cho phép có được nước sạch lý tưởng, ngon và có lợi cho con người.

– Chỉ trong Geyser mới áp dụng công nghệ phủ bạc duy nhất, nó loại trừ sự cuốn trôi và rơi vào trong nước và sau đó thâm nhập vào cơ thể con người. Bạc hoạt tính ở dạng kim loại cố định sự sinh sôi nảy nở của các vi khuẩn bên trong lõi lọc.

– Việc chọn tối ưu một trình tự các vật liệu lọc trong thiết bị cho phép tiến hành lọc sâu nước với tốc độ đến 3 lít/phút khỏi mọi nhiễm bẩn gặp phải như clo, sắt, các kim loại nặng cũng như các vi khuẩn và virus, kể cả virus gepatit A.

Nguồn: https://q7riversidecomplex.net

Xem thêm bài viết khác: https://q7riversidecomplex.net/cong-nghe/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here