[FULL HD] Vietnam's Got Talent 2016 – TẬP 8 (04/03/2016)

38
4Tìm Kiếm Tài Năng Việt Nam – Vietnam’s Got Talent năm 2015 lên sóng vào thứ 6 hàng tuần lúc 21h15 trên VTV3.

Cập nhật tại fanpage những thông tin, hình ảnh mới nhất và độc quyền của chương trình.

“Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent” là phiên bản dành cho khán giả Việt Nam của chương trình giải trí truyền hình nổi tiếng thế giới Got Talent thuộc bản quyền của Fremantle Media. Không chỉ là chương trình giải trí, Vietnam’s Got Talent còn mang giá trị nhân văn khích lệ những người Việt Nam bình thường có nỗ lực, nhiệt huyết và tài năng có thể tự tin thể hiện bản thân. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để các thí sinh có thể theo đuổi đam mê và biến ước mơ thành sự thật.

Nguồn: https://q7riversidecomplex.net

Xem thêm bài viết khác: https://q7riversidecomplex.net/tong-hop/

38 COMMENTS

  1. Con PHAN GIA HÂN người Hàn nó mới tham gia ct NGÔI SAO TÌNH YÊU mà …con này sạo lôn lắm luôn mn ơi…

  2. Trấn thành nhận xét hết phần người khác, diễn viên hài mà qua mặt luôn cả nhạc sĩ, ca sĩ

  3. ngôn từ anh Trấn Thành vừa dí dỏm nhưng luôn mang tính hàn lâm,anh Bằng Kiều thì ko quá hoạt ngôn nhưng chất phát,gần gũi.Chú Huy Tuấn ít nói nhưng cuốn hút!!!

  4. 13:53 ngta đàn dùm r mà nó lườm nó nguýt 😅 bố con điên! Bị loại là do hát tào lao xạo L chứ mắc gì do thằng oánh đàn 🙏🏻 khẩu nghiệp ghê!!!

  5. Ko ngờ với bề ngoài dữ tợn của Huy Tuấn thì bên trong tâm hôn của anh thật chứa đầy tình người, lòng nhân ai thật đáng yêu ! Ôi ! Xem đến đoạn sổ tiết kiệm tôi đã ko cầm đc nc mắt .Thật cảm ơn những ai đẫ giúp cô vuọt qua khó khăn .

  6. Quốc bảo và phú lâm ,diễn quá dài uổng quá ,thật ra diễn một nữa cũng đủ 3 GK ok rồi ,để giành nửa đoạn sau diễn cho lần tới vẫn hấp dẫn như thường !

  7. Xem con này mình thấy ghét ghê. Ghét vì sự giả tạo một cách dã man, một cách khủng khiếp, một cách lộ liễu……

  8. Sao ko để trường Giang thay trấn thành nhỉ .. trấn thành tỏ ra nguy hiểm vãi cái gì cũng hay… cái gì cũng giỏi… thay trường Giang vào có lẽ hay hơn

  9. Thang lon tran thanh hat cung deo giong ai,hai thi nhu con cat.phat neon thi mat dai.deo bit van nghj Sao,cho cai thu that hoc vo ngoni nc.potay van.chac deo con Nguoi nua hay sao

  10. COI LẠI GOT TALENT CỦA VIỆT NAM NHÌN MẮC CƯỜI VIỆT HƯƠNG TRẤN THÀNH THIỆT,CÁI THỨ KO CÓ TRÌNH ĐỘ MÀ NGỒI GHẾ GIÁM KHẢO NGHĨ CŨNG MẮC CƯỜI THIỆT,GOT TALENT CHƯƠNG TRÌNH ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI MÀ ĐỂ 2 CON ĐIÊN LÊN LÀM GIÁM KHẢO,ĂN NÓI BẬY BẠ XÀM XÍ MẮC CƯỜI THIỆT CHỨ HAHAHAHA

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here