DU HỌC MỸ CANADA 📚1 | Cách thức, Chi phí, Định cư khi Du học Canada | Quang Lê TV #72

24
2Các khóa học của HỌC VIỆN BẤT ĐỘNG SẢN:
Các khoá học của LÒ KHỞI NGHIỆP:
HOTLINE: ☎️ 0976 44 6968 (Zalo, Viber) ☎️ 0961 850 939 (Zalo, Viber)Nguồn: https://q7riversidecomplex.net

Xem thêm bài viết khác: https://q7riversidecomplex.net/du-hoc/

24 COMMENTS

 1. Canada có trường đại học đào tạo Dược Sỷ cho du học sinh Việt Nam không Em? A cảm ơn

 2. Tôi ở việt nam làm nghề lái xe tải .anh ở bên đó có biết đươc dich vụ nào ở việt nam có uy tin. Và đã đưa ngươi lao đông tay nghề thấp sang mỹ hay canada .nhờ anh.giới thiệu và tư vấn dùm

 3. Cho m hỏi, m muốn du học cả gia đình m sang cùng mot lúc nhưng các dv visa du học đều tư vấn là xin 1 lần sẽ bị bác ( mặc dù m đc phép mang gđ sang), vậy mình có cách nào để xin visa cho chồng và con sang một lượt voi mình ko?

 4. Anh ơi cho em hỏi là nếu như mình học và đi lm ổn định tầm vài năm ở Bang Manitoba rồi nhập cư sau đó thì chuyển đi thì có bị mất quốc tịch Canada ko ạ

 5. Hoc nuoc ngoai ve VN chi de dem cai to giay ve khoe khoan hic cai j tieng anh noi chua chac duoc . Hoc de lam nhung viec con nit ben day cung lam duoc . Nguoi viet dung qua lam j cho ton tien o voi CS thien duong cho tot di

 6. Cho cô hỏi, nếu như mình xin visa du học , mà sang đấy ko học nổi chương trình đại học mình có thể xin học nghề nào đó đc ko em. Cô cám ơn.

 7. Anh ơi, cho e hỏi, bố mẹ em gái em xin visa du lịch 2 lần bị trượt. Em gái em có dự định đi du học. Lúc làm hồ sơ đi du học thì ảnh hưởng do trượt visa du lịch không a?

 8. Anh ơi em không có nhiều tiền làm sao du học bên Mỹ với Canada ạ ,anh giúp em với

 9. very helpful of you, anh Quang

  em có 1 câu hỏi về du học ở USA

  So sánh với Canada:

  Du học sinh ở USA không được work with businesspeople trong khi học dễ dàng và chỉ có thể đi làm những công việc thực sự liên quan đến degree và major mình học (ví dụ Hospitality)

  nếu là vậy, du học sinh USA sẽ không có nhiều cơ hội và kinh nghiệm thực tế trong những công việc khác nhau không liên quan đến ngành học (trừ internship) để tìm việc làm ở USA sau khi tốt nghiệp.

  Cho nên, câu hỏi của em là em có nên du học Canada thay vì USA để có nhiều cơ hội hơn để connect và làm việc với nhiều businesspeople hơn không?

 10. Mình 34 tuổi, làm visa đi du học cao đẳng có đc mang vợ con theo ko Quang Lê? Học xong 2 năm cao đẳng có việc làm thì vợ con có đc ở lại theo ko??

 11. anh ơi, em sinh năm 90, hiện em để dành được một ít tiền, e nghe nhiều video từ anh, nhưng k biết mình nên đi du học canada để mở mang đầu óc cũng như có thêm nhiều cơ hội cho tương lai hay mình vay tiền thêm để đầu tư bds. rất mong nhận được ý kiến từ a

 12. Cho em hỏi chính sách định cư diện du học sinh của bang Alberta là gì ạ trên mạng có ít thông tin quá

 13. Bạn Quang Lê cho mình hỏi, mình đi du học nghề thì vợ con được đi theo luôn hả bạn?

 14. Sau khi mình có PR mình có thể chuyển sang tỉnh bang khác sống được không vậy anh? hay bắt buộc là phải ở tỉnh bang đó luôn?

 15. Ban oi cho minh hoi học ngành du lich nha hang hang khách san co the di qua cãnadadien xuat lao dong duoc ko , nho ban huong dan ( co bang tieng Anh may chạm hả ban)

 16. a oi e muon hoi. 2 nam tien hoc do . dong mot lan truoc khi di. hay la chia ra tung nam hay tung hoc ki dong dc k a

 17. Em chào anh ạ, anh cho em hỏi là chồng em du học bên đó và em phải sang sau chứ không apply visa cùng lúc với chồng em được đúng không ạ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here