Du học hè tiếng Anh Quốc tế giá rẻ mà ở resort đẳng cấp | Du học hè Philippines | Du học EduWin

0
6✨✨✨ Một mùa hè 2020 cực BỔ ÍCH – Ý NGHĨA cho bé cùng trại hè Anh ngữ IMS – Cebu, Philippines ✨✨✨

Trường Anh ngữ IMS được thành lập từ 08/ 2015 tại Liloan, Philippines và đến tháng đến tháng 11 năm 2017 IMS chuyển lên trung tâm thành phố Cebu và có 2 cơ sở tại trung tâm thành phố Cebu đó là Ayala và Banilad.

IMS không chỉ có ở Philippines mà còn có mặt ở quốc gia khác: Cannada, Guam và Malaysia.

IMS là một trong những trường thành công nhất với chương trình Summer Camp và Winter Camp cho các học sinh Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam,… IMS hứa hẹn mang đến cho các em học sinh mùa hè 2020 đầy ý nghĩa, bổ ích và thú vị.

🎯 Cùng EduWin điểm qua những lý do tại sao Trại hè của trường IMS – Cebu – Philippines lại thu hút nhiều bạn tham gia.

🕵️‍ Các hoạt động dã ngoại của trường phong phú vào các ngày thứ 7: Lặn cùng cá mập voi Oslob, lặn biện với Island hopping tour, dã ngoại cắm trại, tham gia các trò chơi vận động tại các khu vui chơi, giải trí như Papa Kits, Danasan Eco Adventure Park, Kat Racing & Rain Forest, Blue Water Resort, Plan tation Bay Resort… Chủ nhật các em được đi vui chơi và mua sắm tại các trung tâm thương mại lớn của Cebu: Ayala mall, SM city, SM Seaside, Banilad tour….

🕵️‍ Thông qua các hoạt động thể thao: cầu lông, nhảy dây, cờ vua, bóng rổ, đã bòng, bơi lội 🏊‍… giúp các học viên học tiếng Anh một cách tự nhiên và vui nhộn.

🕵️‍ Các học viên còn được học tiếng Anh theo mô hình Sparta được giám sát chặt chẽ trong việc dạy Nghe, Nói, Đọc, Viết, giúp các em hoàn thiện dần và tự tin hơn trong việc nói tiếng Anh của mình.

👩‍👩‍👧‍👧 Chương trình Trại hè với hệ thống chăm sóc 24 giờ. Có Giáo viên và quản lý luôn sát cánh cùng các em 24/7. Nhân viên bảo vệ và hệ thống chăm sóc Y tế túc trực 24/7.

📚 Tham gia Trại hè các em được kết nối, giao lưu với bạn bè các nước. Rèn luyện tính kỷ luật, tự lập và bản lĩnh khi sống xa nhà.

🎯 Trại hè còn có lớp học Đặc Biệt được tổ chức vào thứ Sáu: Các học viên sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh, được tham gia cuộc thi hùng biện bằng tiếng Anh, được tham gia IMS Olympic, được tham gia cuộc thi tiềm kiếm tài năng IMS,..giúp cho học viên tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh trong những sân chơi bổ ích. Sau đó học viên được vui vẻ sinh hoạt cùng nhau bên Lửa trại 🔥 và tiệc BBQ.

🤩 Quý phụ huynh muốn phát triển kỹ năng tiếng Anh của con trong môi trường học tập chuyện nghiệp và hiện đại. Hãy nhanh tay đăng kí chương trình Trại hè du học tiếng Anh của Học viện Anh ngữ IMS trong đợt hè 2020 này! 😍

#Du_học_tiếng_Anh_tại_Philippines #Du_học_hè_Philippines
#Du_học_hè_Quốc tế #IMS_Academy
#EduWin

💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn
🌎 Website: www.eduwin.edu.vn
☎️ Hotline : 0909 391 795/ 0979 341 505

Nguồn: https://q7riversidecomplex.net

Xem thêm bài viết khác: https://q7riversidecomplex.net/du-hoc/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here