Diễn biến phiên xử Luật sư Lê Quốc Quân

45
6Diễn biến phiên xử Luật sư Lê Quốc Quân Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Với đội ngũ xướng ngôn viên chuyên nghiệp, yêu nghề; Hòa Ái, Diễm Thi, Chân Như, Vũ Hoàng, v.v… liên tục cập nhật đến quý khán thính giả những tin tức mới nhất, những phân tích, bình luận, các cuộc phỏng vấn liên quan đến những vấn đề người Việt Nam trong cũng như ngoài nước quan tâm.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Googe+:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://q7riversidecomplex.net

Xem thêm bài viết khác: https://q7riversidecomplex.net/phap-luat/

45 COMMENTS

 1. Con cháu dòng họ và lũ tay sai của đảng cộng sản việt nam chỉ muốn sung sướng trên xương máu của con cháu chúng ta

 2. viet nam chinh tri bochinh tri chinh phu nha nuoc viet nam da sai nha nuoc chinh phu viet nam da lam sai bo chinh tri viet nam loi dung nhung dong tien thue cua dan cua dong bao nhan ca nuoc loi dung mot cach vo nhan tinh bat nhot nguoi khong dieu tra cho la phan dong ai la phan dong hay sem coi lai can bo cong nhan noi chinh minh hai nuoc hai nhan dan dan ban to quo quoc dat nuoc viet nam khong mot con duong de buoc den noi

 3. toi yeu cau cong c48 tha tra luat su ong le quoc quan khan cap bang da sang to luat toa an bo cong an c48 tha tra luat lle quoc quan

 4. A quân ơi cứ yên tâm đi. gặp khó khăn mới biết đâu là bạn đâu là thù tôi cảm thấy rất hạnh phúc và vui sướng khi thấy đông đảo người dân ủng hộ cho anh. điều đó cũng chứng minh được anh là người như thế nào. còn bọn cộng sản thì minh không cho nó ăn thì nó buộc tội gì mà chả được

 5. Các bạn Dư luận viên nên tỉnh lại đi! Nếu đúng LS Lê Quốc Quân trốn thuế hơn 600 triệu thật (Các ông nhà mình nhiều trò lắm, vô tội còn thành có tội như bác Chấn kìa nên tôi không tin), Sao bị những 30 tháng tù giam? Trong khi 1 Đại gia chịu "ăn chia" cho các cán bộ ở Bắc ninh trốn thuế gần 12 tỷ đồng lại chỉ bị 30 tháng tù "treo"? Ai giải thích được cho tôi thấy luật pháp VN minh bạch không? Tòa án phải dựa trên tội danh có thực, tức là tổng số tiền trốn thuế mà phán chứ. Hay "xét sử" chỉ là trò hề? Còn "án đã bị đóng" từ trước rồi? Nếu vậy thì oan cho LS Lê Quốc Quân thật!, vì ông đã dám bênh vực người nghèo và dựa luật để cãi giựa một đám người rừng! nên ông bị họ gán tội thôi. Và chờ xem Phạm Quí Ngọ nhận hối lộ hơn 1 triệu rưỡi đô la (tội nặng gấp 10 lần trốn thuế nhé), sẽ bị sử thế nào? Riêng bị tố rõ ràng trước tòa mà chưa bị đình chỉ công tác, đủ biết VN luật pháp thế nào rồi!

 6. tham gia vào HDNQ LHQ chỉ là cái danh thôi chứ có cho dân 1 cái luật biểu tình gì đâu hay là cũng đánh tù nhân như con thôi

 7. Hừ…nói như thế chỉ có loài chó nó mới tin nguyen hung@ ạ..nên nhớ rằng an ninh cs rất giỏi tài bêu xấu nếu như Quân mà có thực sự nhận tài trợ từ nước ngoài thì việc đéo gì phài khép Quân vào tội trốn thuế……nguyen hung@ mày có công nhận với tao về điểm này không????? mày có thâm hiểm thì phải vận dụng não chứ, cho nó logic chứ.

 8. Khi nhà dân chủ mà họ tin tưởng đã sử dụng những đồng tiền của anh em hải ngoại gửi về và đồng bào giáo dân quyên góp để mua xe hơi hạng sang (2 xe BMV, 1 Kia morning) trên chục tỷ. Không chỉ có vậy, Quân có 4 sổ đỏ nhà đất ở các vị trí đắc địa, mặt phố đứng tên Lê Quốc Quân, ngoài ra còn có những sổ đỏ Quân ủy nhiệm cho Lê Đình Quản, Nguyễn Thị Hiền, Lê Quốc Quyết để quản lý nhằm trách sự nghi ngờ của dư luận.

 9. Mấy hôm xét xử Lê Quốc Quân đám rận gào thét khản cả cổ họng, nhưng rồi sau đó thì sao? cả lũ mới ngả ngửa ra rằng mình đã bị Quân lừa một vỗ còn đau hơn cả hoạn, bị hắn lừa như tát đốp vào mặt.

 10. nguyen hung@ thoonh tin về bđs của Lê Quốc Quân mà ông rất rõ như vậy …chứng tỏ ông không phải là loại tầm thường..hay nói đúng hơn là BẤT BINH THƯỜNG trong số những người ở đây. Một câu hỏi được đặt ra là tại sao ông có những số liệu này nếu ông không phải là người thân của Lê Quốc Quân??? hay ông lại bịa ra nhằm bôi xấu người khác hử????????????

 11. Quân đã lừa bịp tất cả về cái gọi là “hành động dân chủ của hắn”. Tất cả đều đã bị Lê Quốc Quân lừa một cú lừa lịch sử.

 12. – một căn hộ số P312 M11-Láng Trung, Láng Hạ, Hà Nội mà vợ chồng Lê Quốc Quân vẫn thường sống ở đấy và đăng ký địa chỉ thường trú. Đây là nơi mà người dân vẫn thường chứng kiến cảnh giàu sang của vợ chồng Lê Quốc Quân.
  -192 mét vuông đất theo diện quy hoạch mục đích xây dựng đô thị trị giá 384 triệu đồng tại thôn Đa Tiện, xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh

 13. -732 mét vuông đất tại nhà N09, tổ 64 phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
  -1843 mét vuông đất tại Rõ Sen, Hữu Văn, huyện chương Mỹ, thành phố Hà Nội với mục đích sử dụng là trồng cây lâu năm.

 14. Thật nực cười khi với nhiều người tội trốn thuế với đầy đủ chứng cứ cũng không được phép bắt giam theo pháp luật như hàng ngàn kẻ trốn thuế khác đã bị chỉ vì chúng là tự xưng "tự do, dân chủ", "bất đồng chính kiến", coi bộ cái nghề bất đồng chính kiến cũng có ăn quá ta, trốn thuế cả trăm triệu không cần vào tù.

 15. Binh hùng tướngmạnh,vũ khí đầy mình mà còn thua chạy vãi cứt ra quần,phải bồng bế dắt díu nhau chạy sang tận Mỹ ,nay với vài ba thằng tay sai tép diu này thì làm buồi gì được ai mà nhắng nhít thế?

 16. Những vai diễn "biểu tình" "phản đối của "Phường chèo" này quá nhạt nhẽo, vô duyên.
  Hãy hạ màn đi đừng lải nhải nữa!

 17. thang nguyen
  Nói chuyện quá thô tục và thiếu văn hóa. Cứ chửi nếu những lời đó đem lại của cải mà chú đã mất, giải quyết được những vấn đề mà chú đang gặp phải. Đối với tôi, những chuyện xảy ra với chú đó là nhân quả nghiệp báo mà chú phải trả, phải chịu. Gieo nhân nào thì gặt quả nấy thôi.

 18. ê thằng chó đẻ le tran ,dù mày rán liếm đít lủ gian ác csvn ,lủ cướp csvn này cũng sẽ xử tới mày mà

 19. Mấy thằng cha đạo là bọn phản động đó, nó làm gián điệp cho vatican là làm cho CIA của Mỹ nhằm phá hoại nhà nước VN

 20. toàn là bọn ngu dốt ..không hiểu biết gì vừa nghe ngta nói là đi biểu tình…phạm luật thì chịu phạt chư không nói gì hết ai cũng vậy kể cấp lớn cỡ nào cũng vậy

 21. Chú cứ yên tâm, Bây giờ VN mới có đầy đủ chứng cứ của tội trốn thuế nên xét xử trước. Nếu sau này VN có đầy đủ chứng cứ tội chống phá chính quyền của LQQ thì sẽ được xét xử sau. VN không phụ thuộc hay sợ ai cả, sai với pháp luật và hiến pháp của VN thì sẽ bị trừng trị thích đáng dù đó là tôn giáo nào.

 22. viet nguyen
  Là giám đốc công ty anh phải chịu trách nhiệm trước công ty, anh không đồng ý thì liệu cấp dưới có dám làm không? Số tiền trốn thuế người giám đốc được chia chác nhiều nhất. Sao anh ăn chặn tiền trốn thuế, rồi đổ lỗi cho cấp dưới, những người có khi không được chia chác tiền trốn thuế đó. Ở nước ngoài, luật pháp của họ cũng xử những người lãnh đạo công ty có sai phạm, chứ đâu có xử những nhân viên của công ty có sai phạm.

 23. Hi vọng chính phủ tìm đầy đủ bằng chứng phạm tội phản động chịu hình phạt trước pháp luật .người thái ra luật phỉ báng hoàng gia còn bị bắt tù còn luật vn tuyên truyền chống phá phải phạt nặng ,người biết luật mà phạm luật tội càng nặng thêm

 24. Theo quan điểm của tôi thì ai làm sai người đó phải chịu,cho dù người ấy có là ai đi chăng nữa.Sống trên đất nước nào chẳng phải có hiến pháp va pháp luật,việc tuân thủ theo nó là quyền và nghĩa vụ của mọi công dân.Thử hỏi trên đất nước này công ty nào cũng trốn thuế như TNHH Giải pháp Việt Nam thì nhà nước làm sao tồn tại và phát triển được.Còn quan điểm của anh ấy đã bị tòa xét xử đâu?Có tội thì bị xử là đúng,mọi người ai cũng thế thôi,không phân biệt bên lương hay bên đạo gì hết…

 25. vn nono
  Đồng ý có sổ sách chứng minh việc trốn thuế. Tuy nhiên, các nhà bình luận về luật cho rằng đây là việc làm của công ty, trong đó có 3 người đứng làm chủ. Tuy tội trốn thuế nhẹ hơn, nhưng chính phủ tránh được tai tiếng là giam giữ người bất đồng chính kiến. Xin lỗi đã dùng chữ bịa đặt không chính xác. Không phải chính phủ bịa ra hồ sơ giả, nhưng là "mượn" luật trốn thuế để bắt giam 1 người bất đồng chính kiến

 26. Ở Mỹ cũng có những trường hợp cảnh sát giết oan. Thường sẽ có biểu tình. Nếu không biểu tình, gia đình nạn nhân có quyền khiếu nại. Chính quyền (của thành phố) hoặc ty cảnh sát sẽ điều tra. Nếu thấy vi phạm sẽ trừng phạt cảnh sát

 27. Xem mầy viết vài dòng là đủ biết mầy học cùng lớp với thằng Dủng rồi nên không cần phải bình thêm nửa.

 28. Mầy lại ngu nửa rồi,mầy nghỉ cấp lảnh đạo quốc gia Hoa Kỳ có thể làm những chuyện đáng phỉ nhổ như CSVN sao ? Lủ vô học thì hay suy bụng ta ra bụng người là vậy.

 29. Hơn 50% người Mỷ thì chưa đúng,hầu hết người có QT Mỷ thì năn nỉ họ cũng kg đi khỏi đất nước họ.Còn VN? nếu cho xuất cảnh tự do thì cái cột đèn nó cũng muốn đi.Mầy mới là thằng kg có nảo .

 30. @viet nguyen
  Có anh chàng vk bị cảnh sát mĩ bắn chết tại nhà sao không thấy ai biểu tình mà việt nam bắt tang chứng rõ ràng lại kêu gọi biểu tình hả bạn.phải chăng người việt tự xem mình là hạ đẳng .

 31. Lê H Tùng,
  Luật pháp thì ở đâu cũng giống nhau. Vấn đề là có thật LQQ trốn thuế, hay chính quyền bịa đặt?
  Nai Đồng,
  Mỹ bắn 1 em. Đúng! Em đó làm gì? Chạy xe lủi lung tung, có thể gây án mạng. Bắn là phải. Ở Mỹ hay VN hay bất cứ nước nào, C An hay C Sát cũng hành động giống nhau thôi. Muốn so sánh, bạn cần nêu trường hợp: Ông John Doe trốn thuế, bị cảnh sát bắn một phát

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here