Dân Mạng Điên Loạn Khi Biết Xây Nhà Hát 1500 Tỷ Tại TP.HCM | Cư Dân Mạng | ANTC

43
4Dân Mạng Điên Loạn Khi Biết Xây Nhà Hát 1500 Tỷ Tại TP.HCM | Cư Dân Mạng | ANTC
✯✯✯✯
HĐND TPHCM đã thông qua dự án xây nhà hát 1.500 tỷ vì đất đai và nguồn vốn đã bố trí xong. Tuy nhiên, nhiều người dân không đồng tình việc xây nhà hát này và đề nghị nên dừng lại để sau này xây cũng chưa muộn.
—————————————————————
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức, tin tức 24h, tin mới, tin mới nhất, tin tức 24h mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là khách quan, chính xác và cân bằng.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com
—————————————————————
☼☼☼ CÁC CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT ☼☼☼
✰ GIẢI MÃ TÂM LÝ TỘI PHẠM :
✰ ĐỐI MẶT HIỂM NGUY:
✰ NGƯỜI GIẤU MẶT:
✰ AN TOÀN SỐNG:
✰ KỸ NĂNG SỐNG:
✰ KỸ NĂNG THOÁT HIỂM:
✰ HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN:
✰ PHÍA SAU BẢN ÁN:
✰ CAMERA GIẤU KÍN:
✰ TIN TỨC CẬP NHẬT:
✰ BẢN TIN 113 ONLINE:
—————————————————————
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé:

✔ Hãy ghé thăm website của chúng tôi, có rất nhiều tin tức hấp dẫn mà có thể bạn quan tâm: www.anninh.tv

✬ Cảm ơn mọi người đã quan tâm và ủng hộ, nhờ sự quan tâm và ủng hộ của mọi người.
Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!
#aninhtoancanh #Cudanmang #Nhahat1500ty

Nguồn: https://q7riversidecomplex.net

Xem thêm bài viết khác: https://q7riversidecomplex.net/bat-dong-san/

43 COMMENTS

 1. Dân ngheo đoj sap chet dây ma ngươj đưng đâu nha nuoc nghj gj ma đj lây đât cua dân đj xây nha hát lam gj . Trong khj đo dân ngheo rat nhjêu taj sau ko lo cho dân có nha đê ơ co chô buôn bán có cơm đê ăn có tjên đê dân đống thế như dây mơj lo cho dân ! Xây nha hát đê lam gj ko hjêu nôj ngươj đứng đâu nha nươc ko hjêu va ko hjêu

 2. Bố mày chỉ nghe bolero thôi nên đéo cần nhạc giao hưởng. Văn hóa VN không lo mà đi lo Văn hóa bọn xâm lược.

 3. Khi xã hội còn phơi bày cả đống hỗ lốn: cán bộ ấu dâm,mẫu, hậu bán dâm,thanh thiếu niên ăn chơi trác tán tham nhũng tràn lan,ý thức văn hoá suy đồi v.v..bao nhiêu người biết giao hưởng là cái quái gì??Xây nhà hát to đùng xong cho CHÓ ỉa.

 4. Để mà nói "đẹp" về vị trí hay là kiến trúc tổ hợp hoành tráng ai chẳng thích? Cơ mà nhòm lại những mặt yếu kém cấp bách khác xem nó có cần thiết cần phải đầu tư hơn ko? Bệnh viện thì bệnh nhân nằm giữa"xa lộ" vật vờ! Rồi là ngập úng ách tắc giao thông ko thể xoay xở được? 1 Thành Phố mà hạ tầng giao thông hổn loạn vì tắc nghẻn , công trình thoát nước chóng ngập lụt thì tê liệt? Thử hỏi bỏ ra 1500 tỷ để xây nhà Hát ma trơi như vậy có ngu xuẩn lắm ko? Hay là đẻ ra chia nhau ăn rồi để dang dở nằm này sang năm khác! Ko lạ đâu! Nói thì hay lắm! Đến lúc ngụy biện còn hay hơn nữa cơ. Tục ăn thì hay nói láo mà! Khốn khổ cho dân đen thôi.

 5. Xem.là 1 chuyện nhưng xây 1 ngàn 5 trăm tỷ nó chỉ xây hết 1 ngàn tỷ còn 5 trăm tỷ chia chác

 6. Đù mẹ vì 1 cái nghệ thuật mà đổi mấy ngàn hộ dân không có nhà ở .. mấy ông đặt vào hoàng cảnh của người dân thủ thiêm mà xem ..

 7. Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam, ông Umeda Kunio đã gửi thư tới Thủ tướng, Bí thư Thành ủy TP.HCM, lãnh đạo các bộ, ngành liên quan bày tỏ quan ngại về tiến độ triển khai, cấp vốn cho dự án tuyến metro số 1.

  Ông cho biết hiện số tiền chậm thanh toán cho nhà thầu thi công và nhà thầu tư vấn tại dự án đã lên đến hơn 100 triệu USD (tính đến ngày 16/11).

  Ông cho rằng áp lực lên các nhà thầu cũng đã đến mức giới hạn, đồng thời nêu quan ngại rằng nếu đến cuối tháng 12 mà các vấn đề này không được giải quyết, dự án sẽ buộc phải ngừng thi công.

 8. Vì lợi ích của 1 nhóm ng ười mà làm anh hưởng tương lai của cả 1 dân tộc. Xàm xí người dân đối khổ ansinh xh thì như cc lấy đâu ra mà đi xem kịch. Người dân thu nhập thấp nào đi xem hát vkl nc ngu đéo tả dc. Đối khổ thấy mẹ ở đó mà xem hát

 9. Văn hoá cmcm giáo dục thì lạc hậu đạo đức xuống cấp,,y tế thì quá tải 1 giường 5 cháu ,,giao thông thì ngày nào củng ùn tắc ,,hể có mưa là ngập dân toàn lở trong nước ,,đường xuống cấp k tu sửa ,,có hàg ngàng ng bị ung thư trong viện có hàg tá trẻ e ngèo k đc đi học ,,hàng khối ng ngèo bệnh k có tiền trị ,,TP ngày càng ô nhiểm ,,tụi mầy k lấy tiền đầu tư ,,đầu tư làm cái nhà hát làm cc gì ,,?? Thật ghê tổm lủ k nào k có tình ng lm lảnh đạo ,,

 10. Xây dựng nhà hát giao hưởng cho Mỹ Linh vào nhát ma bằng giọng ca kinh dị. Đường xá nước ngập tới hán mà không lo tu sửa. Nước ngập tới hán chị em phụ nữ thì bị viêm bánh bèo ,nam giới thì viêm bộ chỉ huy, còn pê đê thì viêm cả hai. Chắc phải tốn tiền mua thuốc dài dài rồi. em hổng chịu đâu!

 11. Lên mạng mà tải nhạc về nghe trong cái phone là đủ rồi, rãnh đâu mà vô mấy cái chỗ đó tốn cả đóng thời gian .

 12. Con bé MC áo hồng nó bị ngắn lưỡi Nhưng nội dung nó phản biện thì cũng hay

 13. Giống như nhà không gạo nấu, sắm xe hơi để đó. Đây chưa tính có đội giá lên không vì đã có tiền lệ này ở nhà hát Tr Hữu Trang rồi

 14. Nghèo mà sĩ diện, chẳng qua là khoe mẽ với thiên hạ cho ta đây cũng có nhà hát, chứ co hiểu biết mẹ gì về opera với giao hưởng

 15. Xin gởi cấp lãnh đạo thành phố lời nhắn nhủ Người lãnh đạo chân chính là người biết Khóc Cười cùng dân tộc như ông bà vẫn dạy Thiên thời Địa lợi Nhân hòa

 16. Vấn đề chính ở đây là thành phố quy hoạch đất đuổi dân đi mà thanh toán chưa hợp lý di dời tạm bợ như không nhà cửa biết bao ngàn trường hợp không thỏa đáng cho người dân tạo ra dân oán thì thử hỏi cái nhà hát mọc lên từ lòng dân than oán ấy chỉ có những thứ không phải người mới vào hát xướng vào hưởng thụ mà thôi Nếu ta có chút tình người thì không bao giờ tiêu khiển trên niềm đau kẻ khác

 17. Đất nước tham nhũng lạm phát xin ai đó ám sát Nguyễn Xuân Phúc với Bà Bích Ngân ông Trọng giùm

 18. Tôi không tán thành xây nhà hát giao hưởng ơ Thủ Thiêm..Hãy bôi thường cho người dân Thủ Thiêm nhà của họ..hoặc xây bệnh viện cho dân thì tốt hơn..Bệnh viện 3 người nằm 1 giường..khó khăn quá cho người dân việt nam..

 19. Ăn đất của dân thủ thêm, giờ tính xây nhà hát 1500 tỷ. Chắc bọn nó sẽ được ăn 50% số tiền đó. Con mẹ nó y tế không đủ để phục vụ dân đi xây nhà hát. Tôi không đồng ý, ai đồng ý kiến xin cho biểu quyết. Hãy xây dựng bệnh viện thêm để phục vụ cho dân!!!

 20. Miễn thuế 10 năm tất cả các hạng mục.ưu tiên an sinh xã hội.chính phủ làm gì dân củng đòng lòng.

 21. De xay dung benh vien va truong hoc dau tu cho nhan tai ,chong ngap tphcm nguoi dan con thay thoai mai ve mat tinh than yte va canh ngap luc ket xe de cho the he tre hoc tap de them nhieu nhan tai cho xa hoi trong thoi xay dung doi moi ,nha hat bao lau moi can 1 lan con nhung cong trinh kia phai gap rut tung ngay voi 1 so tien 15000000$ rat lon

 22. Dân thiếu thốn mọi thứ..?giờ xây nhà hát tranh đua ko đúng,bọn cs chúng mày nghỉ đủ cách để bỏ túi riêng đó là cái cớ,khi mưa xuống ngập đếm háng bọn lãnh đạo ngu dốt mở miệng ra thì người nghe chửi cha mắng mẹ đào mồ cuốc mã 3 đời..!

 23. Theo minh thi nen xay thay vi 1500 ty thi chi them 500 ty nua xay them bên pha de ba con troi mua co the boi xuong di coi hat nhat la thuan tien cho ba con may tinh dong bang song cuu long muon di coi hat la cho xuong chay thang vao cho ngoi do mat thoi gian hehe

 24. Những suy nghĩ tụt hậu lỗi thời..làm kìm hãm sự phát triển của đất nước..của một bộ phận số người trong xa hội..Tôi rất hoan nghênh và tán thành về công trình nhà hát thính phòng ..vì nó mang một tầm vóc và ý nghĩa lớn..

 25. van de xay nha hat la cho dang cs va gia dinh con em dang cong san xu dung …ai noi cho nguoi dan Den xu dung hoi nao …vay tai sao lam roi loan len ….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here