ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SỈ SỮA BỘT SỮA NƯỚC abbott, friso, hà lan, nan, anlene

4
3#htsaigon.#htsaigonvlog
NHÀ PHÂN PHỐI CÁC LOẠI SỮA BỘT, SỮA NƯỚC (vinamilk, nutifood wakodo, enfa) CHO CÔNG TY, XÍ NGHIỆP

Nhắc đến kinh doanh sữa, chúng ta nghĩ ngay đến trẻ em. Mặt hàng gắn liền với sức khỏe con người, vì vậy bạn cần tìm nhà phân phối các loại sữa bột, sữa nước (vinamilk,nutifood wakodo, enfa) cho công ty, xí nghiệp đảm bảo chất lượng tốt nhất.

SỮA BỘT CÓ MẤY LOẠI?

HT Sài Gòn là nhà phân phối các loại sữa bột, sữa nước (vinamilk, nutifood wakodo, enfa) cho công ty, xí nghiệp. Chúng tôi phân phối các loại sữa bột như:

Sữa bột gốc từ sữa bò: Hầu hết các bé đều dùng tốt nhưng có 1 số có khả năng dị ứng với protein sữa bò.
Sữa bột gốc đậu nành: Có thể dùng cho bé sơ sinh hoặc những bé không dung nạp lactose hay dị ứng sữa bò.
Sữa bột ít gây dị ứng: Cho bé dị ứng với protein sữa hoặc dị ứng sữa đậu nành. Đây là sữa bột chứa đạm thủy phân, trong đó các protein đã được bẻ nhỏ dễ bé dễ tiêu hóa và giảm khả năng đe dọa sức đề kháng của bé. Sữa thủy phân cũng thường dùng cho các bé lồng ruột hoặc trào ngược dạ dày.
Sữa bột với công thức đặc biệt: Cho trẻ nhẹ cân, suy dinh dưỡng.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI TÌM MUA SỮA BỘT, SỮA NƯỚC CHO TRẺ

Tìm nguồn sữa uy tín, chất lượng: Có hai nguồn nhập hàng sữa là xách tay nước ngoài hoặc từ các đại lý, các nhà phân phối trong nước. Với nguồn sữa xách tay, bạn có thể tìm đầu mối trực tiếp ở nước ngoài như người thân, người quen, hoặc thông qua nhân viên hàng không làm trung gian xách hàng. Với nguồn sữa nội, thường các hãng sẽ có nhân viên kinh doanh khảo sát thị trường và chủ động chào mời bạn từ khi bắt đầu mở cửa hàng.
Giá thành phải chăng: lựa chọn những nhà phân phối có giá thành hợp lý và uy tín. HT Sài Gòn – nhà phân phối các loại sữa bột, sữa nước (vinamilk,nutifood wakodo, enfa) cho công ty, xí nghiệp đáng tin cậy.
Bảo quản và kiểm soát hạn sử dụng: Với đặc thù sản phẩm có hạn sử dụng và gắn với điều kiện bảo quản cụ thể. Nếu chủ cửa hàng nhập với số lượng lớn mà không kiểm soát được lượng tiêu thụ thì sẽ khó có thể quản lý được sản phẩm. Điều kiện lý tưởng để bảo quản sữa bột là nhiệt độ phòng 25 độ C, để nơi khô thoáng, tránh vị trí ẩm ướt, tránh ánh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
HT Sài Gòn – nhà phân phối các loại sữa bột, sữa nước (vinamilk,nutifood wakodo, enfa) cho công ty, xí nghiệp sẵn sàng phục vụ bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0888 030 777 hoặc Email: htsaigon54@gmail.com để được tư vấn.

Nguồn: https://q7riversidecomplex.net

Xem thêm bài viết khác: https://q7riversidecomplex.net/bat-dong-san/

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here