Có nên mua Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ Tây Mỗ Từ Liêm Hà Nội?

0
51

Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ Tây Mỗ Từ Liêm Hà Nội có nhiều ưu việt nổi bật hiếm có. Vì lẽ đó, đây đang là dự án được nhiều cư dân thông thái để mắt tới. Mời bạn cùng đọc ngày chia sẻ sau đây để nắm rõ những thế mạnh hiếm có mà công trình đang nắm giữ.

Nếu cần thêm hỗ trợ, đừng quên gọi meeyland để chúng tôi có thể giúp bạn nhiều hơn nữa 

Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ Tây Mỗ Từ Liêm Hà Nội có gì đặc biệt?

Dự án vinhomes smart city tây mỗ đại mỗ tây mỗ từ liêm hà nội là lựa chọn tuyệt vời dành cho cư dân mua ở lâu dài cũng như các nhà đầu tư đang tìm cơ hội mua bán sang tay để sinh lời. Sở dĩ có nhận định kể trên là vì:

Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ Tây Mỗ Từ Liêm Hà Nội có diện tích khủng

Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ Tây Mỗ Từ Liêm Hà Nội là công trình được công ty cổ phần Vinhomes làm chủ đầu tư. Dự án tọa lạc tại trục Đại Lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Với số tiền đầu tư siêu khủng, nơi đây sở hữu diện tích lên tới 280 ha.

Vì lẽ đó, công trình mang tới hệ thống các tiện ích đẳng cấp. Nơi đây hứa hẹn tạo ra hệ sinh thái cân bằng, giá trị. Nhờ vậy cư dân có thể tái tạo năng lượng, có được nhiều trải nghiệm thú vị hơn nữa khi chọn địa chỉ này.

Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ Tây Mỗ Từ Liêm Hà Nội
Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ Tây Mỗ Từ Liêm Hà Nội

Mật độ xây dựng cực thấp

Chưa dừng ở đó, Vinhomes Smart City chỉ có mật độ xây dựng khoảng 14,7%. Diện tích còn lại được dùng để kiến tạo khuôn viên sống. Nhờ thế, bạn và các thành viên trong gia đình sớm có được nơi an cư lý tưởng.

Với hệ thống cây xanh ngập tràn, nơi đây mang đến cho bạn không gian sống thông thoáng. Khói bụi, tiếng ồn từ phố thị cũng được lọc bỏ,  cải thiện đáng kể nhờ những yếu tố kể trên.

Có nhiều sản phẩm bất động sản đa dạng

Đặc biệt, Vinhomes Smart City hợp với nhiều đối tượng khách mua khác nhau. Dù bạn là nhà đầu tư muốn mua bán sang tay sinh lời hay cư dân tìm nơi sống dài lâu cũng nên chọn dự án này. Bởi lẽ, công trình mang tới các dòng như:

  • Chung cư.
  • Căn hộ.
  • Biệt thự.
  • Shopshouse.
  • Văn phòng.
  • Bệnh viện.
  • Trường học.
  • Trung tâm thương mại.
  • ….

Hơn thế nữa, giá Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ Tây Mỗ Từ Liêm Hà Nội hiện còn rất cạnh tranh. So với hàng loạt tiện ích và những thế mạnh hiếm có mà công trình mang tới, nơi đây xứng đáng để bạn ưu tiên hơn cả.

Vinhomes Smart City hợp với nhiều đối tượng khách mua khác nhau
Vinhomes Smart City hợp với nhiều đối tượng khách mua khác nhau

Nên mua Vinhomes Smart City như thế nào mới có giá tốt?

Giá Vinhomes Smart City có thể thay đổi tùy vào diện tích, vị trí từng căn hộ trong khu. Đồng thời, tìm đúng địa chỉ uy tín còn gisp giúp quý vị kết nối với chủ đầu tư, sở hữu mức giá tốt nhất của công trình.

MeeyLand đang được xem là nơi mang tới các giao dịch chất lượng. Chúng tôi là hệ sinh thái bất động sản đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

MeeyLand đang được xem là nơi mang tới các giao dịch chất lượng
MeeyLand đang được xem là nơi mang tới các giao dịch chất lượng

Với sự ưu việt của mình, MeeyLand sẽ giúp bạn sớm có thể sở hữu căn hộ như ý cùng mức giá tốt nhất. Đặc biệt hệ sinh thái còn dùng nhiều công nghệ hiện đại nhằm số hóa mọi thông tin. Nhờ thế bạn tránh xa hiện tượng lừa đảo và bảo vệ quyền lợi của mình tốt hơn.

Do đó, hãy kết nối với MeeyLand để sớm biết đối với dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ Tây Mỗ Từ Liêm Hà Nội nên mua ngay căn hộ nào quý vị nhé! 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here