Chủ đầu tư Dự án Bcons Suối Tiên – Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bcons

0
5Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng BCONS là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công xây dựng và cho thuê văn phòng.

BCONS luôn mong muốn ứng dụng công nghệ mới nhất để mang lại hiệu quả cao nhất cho các chủ đầu tư và khách hàng sử dụng dịch vụ của BCONS, do vậy điểm đặc biệt ở BCONS là ứng dụng công nghệ B.I.M vào tất cả quá trình quản lý dự án, thiết kế, thi công xây dựng nhằm chuẩn hoá các dịch vụ theo các tiêu chuẩn quốc tế.

Công nghệ B.I.M là cuộc cách mạng ứng dụng công nghệ thông tin kết hợp bản vẽ thiết kế công trình với các hệ thông tin khác nhau của một dự án xây dựng như yêu cầu vật liệu, chi phí, tiến độ thi công, các dòng tiền dự án… Vì vậy, với việc áp dụng thành công công nghệ B.I.M vào tất cả các giai đoạn của quá trình thiết kế, thi công, quản lý xây dựng, các dịch vụ của BCONS luôn mang lại nhiều hiệu quả tiết kiệm về thời gian, về kinh phí đồng thời cũng tạo ra các sản phẩm chứa đựng nhiều giá trị thẩm mỹ, tiện ích hiện đại, chất lượng như mong muốn.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có năng lực, nhiệt tình, các chuyên gia nhiều kinh nghiệm, tận tâm, BCONS cam kết sẽ mang đến cho khác hàng những dịch vụ, những công trình có hiệu quả kinh tế cao nhất, tiết kiệm thời gian nhất và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Công ty CP Đầu tư Xây dựng Bcons và A Asset – công ty con của Tập đoàn PPSN (Thái Lan) – vừa ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược. Theo đó, A Asset sẽ trở thành cổ đông chiến lược của Bcons, cùng tham gia phát triển các dự án tại thị trường Việt Nam.

Thông qua A Asset, Bcons cũng thiết lập và xây dựng mối quan hệ hợp tác dài lâu với PPSN. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, quản lý dự án trong 29 năm qua, PPSN sẽ hỗ trợ Bcons nâng cao năng lực chuyên môn và phát triển quy mô thành công ty đại chúng.

“Năng lực chuyên môn của công ty chắc chắn sẽ nâng tầm hơn nữa, khi có sự trợ sức của PPSN”, ông Lê Như Thạch -Tổng giám đốc Bcons chia sẻ.

Nguồn: https://q7riversidecomplex.net

Xem thêm bài viết khác: https://q7riversidecomplex.net/xay-dung/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here