CENTRAL || VỮNG VÀNG NỘI LỰC – CHINH PHỤC THỬ THÁCH

0
3BTV LINH NGUYEN D TRUC
Tổ chức sản xuất LINH NGUYEN D TRUC
Kỹ thuật sản xuất TACKEBONG MEDIA

Fanpage:
Website:

CENTRAL || VỮNG VÀNG NỘI LỰC – CHINH PHỤC THỬ THÁCH

Năm 2018 khép lại, CENTRAL đã có được 2 đứa con tinh thần đó là trụ sở tòa nhà văn phòng tại TP.HCM và văn phòng chi nhánh tại Hà Nội đưa vào hoạt động. Đây là quyết tâm của BLĐ nhằm đem đến cho toàn thể CBNV môi trường làm việc tốt nhất có thể. Ở đó, không chỉ đơn thuần là điều kiện về cơ sở vật chất hiện đại mà còn là sự quan tâm sâu sắc đến đời sống tinh thần của từng ACE và cộng hưởng giá trị đến gia đình các bạn.

Tại CENTRAL, từng con người là từng chiến binh, luôn phải vượt qua môi trường làm việc đầy khó khăn thử thách. Con người CENTRAL không ngại khó, không ngại khổ. Từ nơi giá lạnh của miền Bắc đến cái nắng cháy da của miền Trung hay tại những công trường xa xôi nơi cực Nam của Tổ Quốc. Trui rèn, tôi luyện thành những chiến binh thật sự chuyên nghiệp để chinh phục những hoài bảo, những khát vọng lớn lao.

Theo đó, CENTRAL từng bước phát triển vượt bậc và để đạt được những thành quả rõ nét như hôm nay chính là nhờ sự chung sức đồng lòng của tất cả ACE ở đây, các anh chị đã nỗ lực không ngừng với tinh thần dấn thân, cầu tiến, ham học hỏi nhằm gia tăng khả năng quản trị công việc cũng như nâng cao hơn nữa năng suất lao động. Nhìn lại đằng sau những công trình, những kỳ tích mà chúng ta đã tạo dựng nên. Đó là mồ hôi, công sức, là những vất vả và cả sự hy sinh và không thể không kể đến những chiến binh thầm lặng làm việc ngày đêm quên cả bản thân/gia đình của mình vì một CENTRAL vững mạnh vươn xa.

Nguồn: https://q7riversidecomplex.net

Xem thêm bài viết khác: https://q7riversidecomplex.net/xay-dung/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here