Bát nháo thị trường máy lọc nước điện giải ion kiềm cũ | An toàn sống 2020

15
5ANTV | Một trong những vấn đề không thể kiểm soát được khi mua máy lọc nước điện giải ion kiềm cũ là lõi lọc và tấm điện phân bất kể thiết bị nào cũng có tuổi thọ. Vậy nên, khi sử dụng sản phẩm cũ, nguy cơ chất lượng nước không đạt yêu cầu, mức độ kiềm không đạt chuẩn là rất cao.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ ANTV – TH CAND:
★ An Ninh Thế Giới:
★ Kỹ năng sống:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện Thầm Kín:
★ Địa chỉ liên hệ: 5gmultimedia.jsc@gmail.com

—————————————————————
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn .
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

✔ Website chính thức: www.antv.gov.vn
✔ Fanpage chính thức:

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

#antoànsống #máylọcnướcionkiềm

Nguồn: https://q7riversidecomplex.net

Xem thêm bài viết khác: https://q7riversidecomplex.net/cong-nghe/

15 COMMENTS

  1. Thực hư máy lọc nước ion kiềm trị bách bệnh và chữa được bệnh nan y : https://youtu.be/C031LjcnHo8

  2. Máy Chỉ cần Vệ xinh Tấm điện cực Và Thay lõi mới máy Như mới 1lõi tuỳ loại 6000 lít hay 12000 lít Và khi người bán cần âm hiểu những người nguy cơ sỏi Thận Hoặc acit u

  3. máy mới cả trăm triệu, thì người ko có điều kiện vẫn sẽ chọn máy qua sử dụng rồi. vì nước họ đang sử dụng là nước đầu vào còn nước qua máy đã sử dụng thì nó vẫn tốt hơn nên đa phần người dân vẫn mua khi giá máy mới còn giá treo cổ

  4. Sức khỏe của mình cũng trả giá thì chịu rủi ro thôi, nội cái lo lắng cũng đã bịnh mất tiêu rùi. Nên thôi ráng mà mua hàng chính hãng cho yên tâm, ít tiền thì mua panasonic, nhiều tiền thì mua fuji smart , enagic.

  5. Chúng mày nhập về bán giá trên trơi dân thường sao mua nổi,đm bây dùng truyền thông bôi nhọ cạnh tranh ko lành mạnh.tao có tièn cũng tìm mua máy nội địa nhật chứ đéo mua hàng do tụi ma quỷ tụi bây phân phối.

  6. sức khỏe thì mua hàng mới cho an toàn. dịch vụ chính hãng, có gì cứ alo cho hãng khỏi phải lo nghĩ nhiều

  7. Cuối cùng là quảng cáo cho cai the gioi dien giai .mẹ! Phóng sự đặt vấn đề là không sai.nhưng chưa hiểu hết sự việc. Ai có tiền thi mua máy mới.còn vơi số tiền tương ứng lựa chọn hàng cũ chỗ uy tín thì lựa được 1 máy tuong ứng.

  8. Làm video dìm hàng mà,.cầm tiền ra cửa hàng mua nổi sao đánh thuế nhập khẩu cao như quỷ ai xài cho nổi. Xài hàng nội địa ngon mà rẻ bộ lọc thì thây có 2 triệu chứ nhiêu. Bày đặt phỏng vấn xạo xạo

  9. TAMIFLU mùa cúm A: Găm hàng, "thổi giá" để trục lợi : https://youtu.be/eykPbD6QMlE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here