3.580 CĂN HỘ Q7 SAIGON RIVERSIDE COMPLEX ĐẾN CUỐI THÁNG 4/2020 XÂY DỰNG ĐẾN ĐÂU

0
1

Q7 Saigon Riverside Complex được đầu tư xây dựng trên khu đất có diện tích 7,5ha, gồm 5 block cao 34 tầng. Toàn dự án có 3.580 căn hộ, diện tích từ 53,2 – 86,69m2, ngoài ra còn cò 12 căn officetel tại tầng 5 và 53 căn trệt thương mại. Khu căn hộ Q7 Saigon Riverside do Hung Thinh Corp là đơn vị hợp tác và phát triển dự án. Được biết, trước đây dự án tên là Grand Nest của chủ đầu tư Khải Vy, do chủ đầu tư trước đây không đủ khả năng phát triển dự án nên Hưng Thịnh mua lại dự án Grand Nest này và sau đó đổi tên thành Q7 Saigon Riverside.
Theo thông tin trên thị trường, dự án được khởi công từ cuối năm 2017 và dự kiến hoàn thành trong năm 2020 với giá bán từ 26 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, với tốc độ xây dựng theo đúng cam kết đề ra với khách hàng, cộng với thị trường khu vực dọc bờ dông đường Đào Trí này ngày một “nóng”, giá bán căn hộ tại dự án này đã tăng lên khoảng 40-50% so với hơn 1 năm qua. Hiện tại khách hàng F1 dự án Q7 SaiGon Riverside đã bán chênh lệch với mức thu về như kỳ vọng lên đến 250tr/ căn.

Theo đánh giá của giới chuyên gia, sở dĩ các khu đất ven sông luôn được săn đón bởi yếu tố view sông là một trong những tiêu chí đắt giá nâng cao giá trị bất động sản ở các khu vực này. Các dự án nằm ở ven sông, kênh rạch luôn được định giá cao hơn 20 – 30% so với các dự án khác cùng khu vực, do đó luôn có sức tiêu thụ tốt và mang lại giá trị sinh lời cao cho các nhà đầu tư. Nhạy bén với nhu cầu cũng như xu hướng của thị trường, Tập đoàn Hưng Thịnh – chủ đầu tư nắm giữ nhiều quỹ đất đẹp tại khu Nam đã cho ra mắt thị trường dự án ven sông Q7 Saigon Riverside Complex.

Nguồn: https://q7saigonriversidecomplex.com/3-580-can-ho-q7-saigon-riverside-complex-den-cuoi-thang-4-2020-xay-dung-den-dau/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here